overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 49

Thread: ทำยังไงให้ xp เห็น ram 4G หรือ 3.5G ก้ยังดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member vnchemical's Avatar
    Join Date
    12 May 2007

    Default ทำยังไงให้ xp เห็น ram 4G หรือ 3.5G ก้ยังดีคับ

    ใส่ ram ไป 2 G x2 (kingston) ใน m/b gigabyte EP45UD3R
    ตอนสตารทเครื่อง bios เห็นแรม 4G (memory test 41933280k ok)
    แต่พอเข้า window xp เห็นแค่ 2G เองคับ window xp ver 2002 sp3 คับ

    ขอบคุนคับ

  2. #2
    OverclockZone Member vnchemical's Avatar
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    cpu intel E8500
    vga gtx 260

    ไม่รุ้พวกนี้มีส่วนด้วยรึป่าวคับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำใจ
    หรือ
    หา 64-bit มาลง

    http://forums.overclockzone.com/foru...=334439&page=2

    .

  4. #4
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ทำใจเช่นกันครับ ผมก็ใช้อยู่ บอดแบบท่านเลย แต่แรม g.skill 2*2 เห็น 2.5g

    บอดตัวเก่า p5qpro เห็นตั้ง 3 g

    ว่าจะขายทิ้งละเนี่ย เพิ่งซื้อมา ไม่ถึงอาทิตย์

  5. #5
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    ของผมp5kr เห็น3.25

  6. #6
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ปัญหาโลกแตก

    ตามนั้นครับ Os 64bit

  7. #7
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    ถ้าจะให้ xp เห็น ครบ 4gb ก็ลง xp x64 (64bit นั่นแหละ) ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    อ่ะ ทำไม Gigabyte เห็นแรมน้อยกว่าของ Asus อะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    อีซีเอส แบล๊ค เห็น 3.3G ค่อยยังชั่ว ฟู่!

  10. #10

    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    @MaESoD...

    Default

    ASUS M2N - E เห็น 3.5 คับ

  11. #11
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    ลง 64 bit ไปเลยครับผม เห็นจะๆ 4GB

    ปล. ใช้ vista 64 bit อยู่ แจ่มหลายๆ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    acer ASPIRE 4520G
    กับ Vista SP1 32-bit
    ใส่ 2GB x 2 เห็น 3.17 GB ( 3245 MB )



  13. #13
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    มาอีกแล้ว เมื่อไม่กี่วัน เพิ่งจะมีกระทู้แบบนี้

  14. #14
    OverclockZone Member jirapanpoo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    [P]huke[T]'[I]slan[D]

    Default

    55555++++ Striker II Formula ของผมเห็นแค่ 2.75G เอง 555555++++ อีกรอบ
    เพราะฉะนั้น windows 64 bit ช่วยท่านได้

  15. #15
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เคยเห็นแว๊บๆว่าต้องลงโปรอะไรซักอย่างมันจะเห็นเต็มได้โดยไม่ต้องไป64บิท
    ลองเสิชดูสิครับ

  16. #16
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    เคยเห็นแว๊บๆว่าต้องลงโปรอะไรซักอย่างมันจะเห็นเต็มได้โดยไม่ต้องไป64บิท
    ลองเสิชดูสิครับ
    ทราบแล้วบอกต่อด้วยนะครับ....ไม่เคยเห็นเลย

  17. #17
    OverclockZone Member lดิuดิu@b3's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2009
    Location
    พระราม7 [$] ComSci@KMUT'NB [$] boat_b3@hotmail.com � �

    Default

    มีโปรแกกรมนี้ด้วย??
    เจอเหมือนกันคับ..
    ปัญหานี้ ผมเห็น 3.25g

  18. #18
    OverclockZone Member unify72's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    64bit ไม่รองรับโปรแกรมบางอย่างใช่มั๊ยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Coreแข็งDuo's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by หวานเย็น555 View Post
    ASUS M2N - E เห็น 3.5 คับ
    นั้นสิครับ ของพี่ผม M2N-E 3.5 AX78ผม 3.25 เหอะๆ

  20. #20
    OverclockZone Member tanyapat's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    รับเองตลาดห้วยขวาง

    Default

    ขึ้นอยู่กะบอรด์ครับ แล้วแต่รุ่น แต่ล่ะยี่ห้อ

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •