overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครรู้จักหรือเคยได้ยิน Barton 3400+ เข้ามาลงนามทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default ใครรู้จักหรือเคยได้ยิน Barton 3400+ เข้ามาลงนามทีครับ

    สืบเนื่องจากกระทู้นี้ครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=33713

    ผมไม่อยากเป็นเด็กเลี้ยงแกะครับผม แต่ผมก็ไม่มีหลักฐานอะไรไปยันเลยครับ

    คือถ้า Barton 3400+ มันไม่มี จริงๆ ผมจะได้ไปเช็คประสาทว่าหูฝาด ตาฝาดหรือไม่ครับ


    ส่วนคนที่คิดว่า Barton 3400+ มันไม่มีหรอก ก็อย่าถือสาผมเลยนะครับ

    จุดประสงค์ที่ตั้งกระทู้นี้ คือ ผมอยากรู้ว่ามีหรือไม่มีครับ จะได้แน่ใจว่า ตาผมไม่ฝาด ครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jukkapong's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    บางนานะจ๊ะ

    Default

    คร๊าบ...........หา Barton 3000 อยู่นะครับ
    ใครมีก็เมลมาบอกผมหน่อยนะครับ
    ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member DEV_THD's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    อ.เมือง นครศรีฯ

    Default

    AMD dot com เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ไปดูจาก amdcompare.com
    ข้อมูล socket A หายไปหมดแล้วอ่า เหลือ 754 939 940 AM2 1207 - -

    จากเวบอินเทลก็เหลือถึงแค่423

    ของเก่าๆหายไปไหนหมดไม่รู้

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เท่าที่เห็นสูงสุดนี่ 3200+อ่ะคับ

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    http://www.amdboard.com/barton3400.html
    -----------------------------
    ดูเองแล้วกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ดีใจครับ ที่ยังมีคนรู้จัก เหอะๆๆๆ

    Socket A ที่แรงที่สุดครับ

  8. #8
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    ผมมี 2800+ 2500+ 2200+
    แต่ไม่ขายนะครับ บ้านผมมีแต่ Barton

  9. #9

    Default

    ตัวจริง AMD เอิ๊ก ๆ อาจจะเพราะไม่ค่อยมีในบ้านเรามั้งเลยไม่รู้จักกัน ผมยังใช้แค่ 2800+

  10. #10
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    *-*



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •