overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: CLI.exe - Application Error

  1. #1
    OverclockZone Member Phanu's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default CLI.exe - Application Error

    ช่วยด้วยครับลง Driver Card จอแล้วพอรีสตาทมันขึ้นตามรูปอ่ะครับ จะแก้ยังงัยดีครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Phanu's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    เป็น Driver ATI X800 V7.1 นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Phanu's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ดันหน่อยครับ.....ใครรู้ช่วยผมหน่อยครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่ทราบว่าท่านได้ลงโปรแกรม Microsoft.NET Framework ยังนะ (ก่อนที่จะลงไดร์เวอร์) Driver ATI 7.1 นะ

  5. #5
    OverclockZone Member Phanu's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    สงสัยจะยังครับ มันต้องลงด้วยใช่ป่าวครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Phanu View Post
    สงสัยจะยังครับ มันต้องลงด้วยใช่ป่าวครับ

    ใช่เลยยยยยยยยยยยยยย

    หาใน Google นะครับ แล้วโหลดลงก่อนที่จะลง Driver ATI

    ตัวอย่าง (ไฟล์ตรงกลางนั้นละครับ)


    Last edited by TWK.; 10 Feb 2007 at 18:23:06.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •