overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยดู CPU ของ HP 6530s ทีครับแบบนี้ผิดปรกติไหม

  1. #1
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default ช่วยดู CPU ของ HP 6530s ทีครับแบบนี้ผิดปรกติไหม

    Notebook HP 6530s ของเพื่อนครับ มันเห็น CPU แค่ core เดียวแบบนี้ผิดปกติไหมครับ


  2. #2
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ลองใช้โปรแกรมอื่นดู เช่น cpu-z

    แล้วลง driver chipset รึยังครับ?
    Last edited by sandy207; 25 Nov 2008 at 17:01:46.

  3. #3
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    อัพเดทไบออสครับ ถ้าไม่หายก็ลองลง OS ใหม่ เอาตัวที่ไม่โมดิฟายนะ เอาเพียวๆ เคยมีคนเป็นครับ ลงใหม่หาย

  4. #4
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    เพื่อนผมบอกว่าตอนแรกมันก็เป็นปรกติอ่าครับ

    Winodw Vista ที่ลงมาให้จากศูนย์เลยครับ ผมไม่กล้า format เพราะเสียดายเป็นของแท้

    ลองลง Window XP SP2 เข้าไปดูมันก็เห็นแค่ Core เดียว

  5. #5
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    เนี่ยรูปจาก Window XP และ โปรแกรม CPU-Z ครับ เห็นแค่ Core เดียวเหมือนกัน ต้องทำยังไงดีครับ



  6. #6
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    แก้ได้แล้วครับ ไปปรับที่ bios



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •