overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Crysis มันลงได้แค่ไดร์ C เหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default Crysis มันลงได้แค่ไดร์ C เหรอคับ

    คือผมว่าจะลงภาคแรก มาเล่นใหม่อ่ะคับพอดีน๊อคภาค 2 ไปเรียบร้อยแล้วแต่ว่า ผมจะลงไว้ที่ไดร์ D มันก้อลงไม่ไ่ด้ตามภาพปลากรอบ แต่ไอ้ภาค 2 ลงไดร์ C คับ ก้ออยากจะลงไดร์ C อ่ะนะคับแต่มานเต็มเหลือ 4G เอง ทำไงดีคับรักพี่เสียดายน้องภาคแรกก้อยังเล่นไม่จบทะลึ่งไปน๊อคภาค 2 ซะงั้น หุหุ

    http://postto.me/show.php?id=071889f...fc04cc65be9b94

  2. #2
    OverclockZone Member bigpump's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    งง ดีเหมือนกันครับ แต่ crysis warhead ของผมอยู่ drive D: ได้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ว่างั้นแหละคับ พอดีตอนแรก ภาค 1 ว่าจะลงไดร์ D แล้ว กลัวมีปัญหาขี้เกียจลงใหม่ผมก้อเลยจับยัดไดร์ C เลยก้อเล่นได้ แต่พอได้ ภาค 2 ผมก้อเลยลบ ภาค 1 ลง ภาค 2 แทน เพราะว่ากลัวจะมีปัญหาอีกเช่นกัน งง กะมานเจง ๆ
    ถ้าแก้ไม่ได้จิง ๆ คงจะลบ ภาค 2 ออกแล้วลงภาค 1 ละมั้งคับ

  4. #4
    OverclockZone Member krr150's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    บางพลี - บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    ของผมลงได้นะ vista ทั้งภาคแรก และ warhead ลงไดร์ D โฟลเดอร์เดียวกันเลย อาจจะอยู่ที่แผ่นล่ะมั้ง....

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ลองแก้ชื่อเป็นภาษาอังกฤษสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ลองแก้ชื่อเป็นภาษาอังกฤษสิครับ
    ได้แระงับ เปลี่ยนภาษาปุ๊บลงได้เลย ขอบคุณง๊าบ ด๊วฟ ๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •