overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: F.E.A.R ลงไดรฟ์ที่ไำม่ใช่ไดรฟ์ C ไม่ได้หรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default F.E.A.R ลงไดรฟ์ที่ไำม่ใช่ไดรฟ์ C ไม่ได้หรอครับ

    ตามนั้นครับ

    ลงไม่ได้เลย

    พอดีไดรฟ์ C ลงไม่พอด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    F.E.A.R. Perseus Mandate ปะงับ ผมก็เป็น เลยไม่ได้เล่นจ้อย

  3. #3
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    F.E.A.R. Perseus Mandate ปะงับ ผมก็เป็น เลยไม่ได้เล่นจ้อย
    ใช่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ลงไม่ได้มันเป้นยังไงครับที่บอกลงไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    คล้าย sim ล่ะคับบังคับให้ลงไดร์ C

  6. #6
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by singha View Post
    ลงไม่ได้มันเป้นยังไงครับที่บอกลงไม่ได้
    ตอนจะลงไดรฟ์อื่นมันบอกไว้ไดร์ฟ ทั้ง ๆ ที่ยังมีอยู่

  7. #7
    OverclockZone Member TheRocKMaN's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by JCOOL View Post
    คล้าย sim ล่ะคับบังคับให้ลงไดร์ C

    SIMS ไหนอ่า THE SIMS ผมก็ลงไดร์ฟอื่นนะ

  8. #8
    OverclockZone Member ake_ddt's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    ได้ฟันธงผมเล่นอยู่

  9. #9
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ถ้าลงไดรว์ C มันจะขึ้นพื้นที่ที่ต้องการกะพื้นที่ที่มี


    ลงไดรว์อื่นมันจะไม่ขึ้นพื้นที่ที่ต้องการ ขึ้นแต่พื้นที่ที่มีอยู่ พอกด Next มันก็จะบอกพื้นที่ไม่พอ

  10. #10
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ถ้าลงไดรว์ C มันจะขึ้นพื้นที่ที่ต้องการกะพื้นที่ที่มี


    ลงไดรว์อื่นมันจะไม่ขึ้นพื้นที่ที่ต้องการ ขึ้นแต่พื้นที่ที่มีอยู่ พอกด Next มันก็จะบอกพื้นที่ไม่พอ
    ชัดเลยครับ

    เปนอย่างท่านเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Cloudberry's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    มีแบบนี้ด้วย เพิ่งจะรู้นะเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ได้นี่ครับ ผมก็ลงอยู่ ทั้ง D ทั้ง E ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    นึกว่าเป็นแบบผม ของผมจะลง RA3 เลือก D: แต่มันไม่ลงให้มันบอกว่าไม่สามารถเขียนลงไดร์ฟ นี้ได้กรุณาเลือกไดร์ฟอื่น เป้นแบบนี้อยู่ 2 เกมคือ RA3 กับ COD-WAW แต่พอผมลง silenthill ภาพใหม่กับลงได้แปลกผมเลยตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่คือ FORMAT HDD ทั้งลูกเลย เริ่มกันใหม่แต่ต้น ต้องยอมลบหนังที่กำลังโหลดอยู่ 2 เรื่อง+เกม 1 เกม แบบ40 % ขึ้นทั้งหมดออก T T

  14. #14
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    แล้วมันเป็นกะอะไรหว่า หามาตั้งนานแต่ไม่ได้เล่นซักที ToT



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •