overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยหน่อยครับ จอย xbox มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lima's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008
    Location
    ...สามเสน...กทม....

    Default ช่วยหน่อยครับ จอย xbox มีปัญหาครับ

    ผมใช้จอย xbox แบบมีสายต่อ usb พอเล่นๆ อยู่สักพัก ไปสีเขียวตรงกลางจะกระพริบ
    เป็นวงกลม แล้วจอยก็จะบังคับไม่ได้ ต้องถอดแล้วเสียบใหม่ จึงหาย แต่มันจะเป็นบ่อยมาก
    ลองใช้ 2-3 เกม (dmc4,grid,pes2009) เป็นหมด.....ช่วยตอบด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dreamtheater's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    อาการเหมือนช่องusb มันเสียบไม่แน่นนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member lima's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008
    Location
    ...สามเสน...กทม....

    Default

    อืม....เดี่ยวเย็นนี้ไปลอง แล้วจะเอาผลมาบอกครับ....ครับคุณมากครับท่าน...

  4. #4
    OverclockZone Member TheRocKMaN's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    บางทีรูที่เราใช้บ่อยๆมันจะหลวม เสียบแล้วไม่แน่นครับ

    ลองเสียบรูอื่นครับ

    อึ๋ย...

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลงDriverใหม่ โหลดจากMicrosoft.com/hardware

    แล้วเปลี่ยนช่ิองUSBที่ต่อครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ผมขอความช่วยเหลือด้วยคนคับ คือผมซื้อจอย(ของแท้ซื้อจากงา่นคอมมาท)มาแป็นปีจนมันหมดประกัน(90วัน)ไปแล้ว เล่นเกมแล้วไม่เคยรู้ว่ามันมีระบบสั่น จนมีอยู่วันนึงผมลองแงะจอยเลยรู้ว่มันมีตัวมอเตอร์กับเหล็กแบบกลมผ่าครึ่งอยู่ข้างใน(เหมือนในจอยเพลเลย) ทำยังไงถึงจาไห้มันสั่นอะคับ ช่วยที ขอบคุณครับ ผมใช้ driverตัว http://www.microsoft.com/hardware/do...XP_SP1&lang=en Xbox 360 Accessories Software 1.1 32-bit for Windows XP คาดว่าหลายๆคนคงใช้เหมือนกัน
    Last edited by komhikki; 27 Nov 2008 at 03:11:20.

  7. #7
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    เล่น game or window ครับ มันจะสั่น แต่บางเกมก็อาจจะไม่สั่น ดูพวกเกมที่มันลง xbox360

  8. #8
    OverclockZone Member lima's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008
    Location
    ...สามเสน...กทม....

    Default

    เมื่อวานลองเปลี่ยนพอร์ต แล้วบีบหัวต่อ usb ให้มันแน่นดู ก็ดีขึ้นแล้วครับ (แต่ยังไม่ได้ลองเล่นนานๆ)...ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับท่าน....

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    เล่น game or window ครับ มันจะสั่น แต่บางเกมก็อาจจะไม่สั่น ดูพวกเกมที่มันลง xbox360
    แล้วเล่นสามก็ก ของผมมันก็ไม่าั้นอะครับ ชื่อเกมที่เคยเล่น โดย ใช้จอยนี่เท่าที่จำได้นะ need for speed carbon
    dynasty warrior 6,devil may cry3,Bio hazzard 4 Lord of the ring return fo the king เยอะอ่าแต่ที่เด่นๆก็เท่านี้อะคับ
    Last edited by komhikki; 27 Nov 2008 at 22:09:39.

  10. #10
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    Ratchaburi,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by komhikki View Post
    แล้วเล่นสามก็ก ของผมมันก็ไม่าั้นอะครับ ชื่อเกมที่เคยเล่น โดย ใช้จอยนี่เท่าที่จำได้นะ need for speed carbon
    dynasty warrior 6,devil may cry3,Bio hazzard 4 Lord of the ring return fo the king เยอะอ่าแต่ที่เด่นๆก็เท่านี้อะคับ
    เกมพวกนี้ยังไม่ใช่รุ่น Xbox360 ครับ เน้นๆ ที่สั่นแน่ๆ ก็พวก Gears of War , Assasin Creed , Devil may cry 4 , Lost Planet , GRID อะไรเทือกนี้น่ะครับท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เกมที่จะเล่นแล้วสั่น ต้องเป็นเกมที่รองรับXinputเท่านั้นครับ (ไอที่เขียนหน้ากล่องว่าGame For Windowsบางเกมก็ไม่สั่นเน้อ)
    ลิสท์ตามข้างบนครับ เพิ่มเติม
    DiRT
    Dead Space
    Bioshock
    Juiced2
    Crysis
    Crysis: Warhead
    จริงๆมีอีกเยอะเหมือนกันนะ ลองหามาเล่นดูครับ

    Quote Originally Posted by komhikki View Post
    dynasty warrior 6,devil may cry3,Bio hazzard 4 Lord of the ring return fo the king เยอะอ่าแต่ที่เด่นๆก็เท่านี้อะคับ
    แต่ละเกมที่เล่น ไม่มีเกมไหนรองรับจอยXbox360แบบXinputเลยครับ จอยจะทำงานในโหมดDirect Inputเหมือนจอยที่วไป ทำให้มันไม่สั่น

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ผมลองเล่นกับ juiecd แล้วครับมันสั่น(แต่ไม่สะใจเท่าของเครื่องเพล2) ขอบคุณมากๆครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •