overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ท่านใดใช้ iCute 900w ช่วยเข้ามหาน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default ท่านใดใช้ iCute 900w ช่วยเข้ามหาน่อยครับ

    เอ่อคือไม่ทราบว่าในกล่องมันให้สายมาอย่างละเท่าใดบ้างครับ คือของผมได้มา มีสายหัวmolex แค่เส้นเดียวเองอะครับ แล้วsata ได้มา3เส้นหน่ะครับ ซื้อจาก tk ไม่รู้ว่าท่านอื่นๆได้มาครบอย่างละ4เส้นตามที่psuมีให้เสียบไหมครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    dunnnn

  3. #3
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    .....

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ให้มาไม่ครบ ตามที่ช่อง PSU ให้เสียบนะ

  5. #5
    OverclockZone Member amorno's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    ลองติดต่อทางร้านดูนะครับ ผมก็ใช้บริการร้านนี้อยู่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    อืมครับ แค่อยากทราบว่าปกติมานให้มาครบช่องเสียบหรือว่าให้ขาดมาอยู่แล้วอะครับ ถ้าปกติให้มาครบจะได้ไปท้วงงร้านเค้าอะครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ให้มาไม่ครบ นะ
    โทรถามที่ร้าน ละ
    มีให้มาไม่กี่เส้น เองก็เลยสงสัยเช่นกัน
    ก็เลยโทรไปถามที่ร้านบอกเค้าให้มาแค่นี้

  8. #8
    OverclockZone Member amorno's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    อ๋อ ถ้าหมายถึง ให้จำนวนสายมาเท่าจำนวน ช่องเสียบ
    ของผมก็ได้มาไม่ครบครับ ประมาณ 5 เส้นได้ครับ
    ว่าแต่ ถ้าต้องการเพิ่ม มันมีขายแยกมะครับ (ที่พันทิพธุ์อ่ะครับ)

  9. #9
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ให้มาไม่ครบ นะ
    โทรถามที่ร้าน ละ
    มีให้มาไม่กี่เส้น เองก็เลยสงสัยเช่นกัน
    ก็เลยโทรไปถามที่ร้านบอกเค้าให้มาแค่นี้
    อืม ขอบคุณมากครับ ว่าแต่ของพี่มีสาย molex มากี่เส้นอะครับของผมมีเส้นเดียวเอง อีกเส้นมานเป็นหัวเสียบกะไรม่ายรู้อ่ะ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    1 . สาย 20+4 pin 1 เส้น
    2 . สาย 4 pin CPU 1 เส้น
    3 . สาย 8 pin CPU 1 เส้น
    4 . สาย 6+2 pin PCI E 1 เส้น (แยกออกเป็น 2 หัว)
    5 . สาย sata 2 เส้น
    6 . สาย 4 pin Molex 2 เส้น

    * ถ้าดูจากช่องเสียบของ PSU แล้ว จะขาดสาย PCI E อีก 1 เส้น , สาย Sata อีก 2 เส้น , สาย 4 pin Molex 2 เส้น นะ





  11. #11
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    อ้าว ให้ไม่ครบเหรอครับ
    ทีแรกสนใจยี่ห้อนี้พอดีเลย ไม่เอาแล้ว ใช้ BZ ต่อไปดีกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member takaong's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    Suvarnabhumi

    Default

    นั่นสิครับ ให้มาถือว่าน้อยนะครับ

    ผมใช้ hdd 4 ลูก + dvd writer 2 ตัว เป็น sata หมดเลย แล้วมันจะพอได้ไง -*-

    ถ้าของ Tagan เค้าให้มาครบเลยใช่ป่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member amorno's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    ^^^
    ^^^
    ^^^
    ตามรูปข้างบนเลยครับ ผมได้มาเท่าคุณ TWK. เลยครับผม

    ปล.. จากรูป มันก็มี หัวสำหรับ HDD 4 ตัวได้นะครับ
    Last edited by amorno; 27 Nov 2008 at 11:04:52.

  14. #14
    OverclockZone Member DMZ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ลองดูในเวปว่าครบมั้ยครับ
    http://icute.com.tw/english/TITANIUM.html

  15. #15
    OverclockZone Member takaong's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    Suvarnabhumi

    Default

    Quote Originally Posted by amorno View Post
    ^^^
    ^^^
    ^^^
    ตามรูปข้างบนเลยครับ ผมได้มาเท่าคุณ TWK. เลยครับผม

    ปล.. จากรูป มันก็มี หัวสำหรับ HDD 4 ตัวได้นะครับ
    มันเต็มพิกัดแล้วอ่ะสิครับ เผื่อเพิ่มอีกง่ะ เคสยังมีที่ใส่ได้อีก

    แสดงว่ามาจาก TK เดิมๆมันมีเท่านี้

    ถ้าตัว 750W. มันจะมีน้อยลงอีกป่าวง่ะครับ กะซื้อแค่ 750W.

  16. #16
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    แง่วว ผมได้สาย pci e มา2เส้น
    sata3 เส้น
    molex1เส้น แล้วมีอีกเส้นเปน molex2แล้วอักหัวเปนพินแบบเหมือนเสียบพัดลมซิ้งcpu อะครับ งงมั๊ก -*-

  17. #17
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    ของท่าน TWK. เป็นตัว650w หรือ900w ครับ

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    750 W นะ

  19. #19
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    ผมควรทำไงดีอ่าครับซื้อจาก tk ร้านที่ด้านขวาติดกับเจไดอะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    ... คงต้องโทรไปถามแล้วเอาไปเปลี่ยนซะหน่อย เพราะสาย molexมี1เส้น ม่ายพออ่า

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •