overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ECS A780GM-A Black เสียบแรมช่องไหนให้เป็นdualครับ

  1. #1
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default ECS A780GM-A Black เสียบแรมช่องไหนให้เป็นdualครับ

    เสียบช่องไหนครับ dual

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    สีเดียกวันหนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    สีเดียกวันหนะครับ
    ถ้าเสียบดีๆ จะรู้ว่ามีคู่หนึ่งที่เสียบแล้ววิ่งดีกว่าเดิมนะเออ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    คู่สีเหลือง ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    เเม่นเเล่ว เสียบตามนั้น สีเดียวกัลลลล

  6. #6
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    ถ้าเสียบดีๆ จะรู้ว่ามีคู่หนึ่งที่เสียบแล้ววิ่งดีกว่าเดิมนะเออ อิอิ
    ขอคำใบ้ด้วยครับ อิอิ

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    1กับ2 หรือ 3กับ4

    ถ้า 4 แถวก็ 1+2+3+4

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    ถ้าเสียบดีๆ จะรู้ว่ามีคู่หนึ่งที่เสียบแล้ววิ่งดีกว่าเดิมนะเออ อิอิ
    มันแล้วแต่แรมกับ CPU ด้วย อิอิ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  9. #9
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมมี1G 3แท่งอ่ะจะเสียบช่องไหนหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mibsut's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    ประชาสงเคราะห์ 12, ดินแดง กทม.

    Default

    แล้วแต่

  11. #11
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ผมว่าเปิดคู่มือเมนบอร์ดดูนะครับ เดี๊ยวจะมาเฉลย มันมีบอกครับ

  12. #12
    OverclockZone Member gearhank's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    สะพานควาย ,ปากเกร็ด

    Default

    ช่อง 9 ครับ การ์ตูนเยอะดี

  13. #13
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default

    ผมเสียบช่องที่ติดกับ cpu ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Jiwa1820's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    อยุธยา

    Default

    ของผม วางไว้ ข้าง ๆ เคส -----> มัน ไหม้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •