overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: XP SP3 ลงภาษาไทยแล้ว แต่ทำไมมันยังมีภาษาต่างดาวอยู่อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Thumbs up XP SP3 ลงภาษาไทยแล้ว แต่ทำไมมันยังมีภาษาต่างดาวอยู่อะครับ

    คือตอนนี้พิมภาษาไืทย เปลี่ยนภาษาได้ตามปกติครับแต่พวกโปรแกรมบางอย่าง มันจะเป็นภาษาต่างดาวอะครับ งงอยู่

    http://i67.photobucket.com/albums/h298/Gilded/XP2.jpg
    http://i67.photobucket.com/albums/h298/Gilded/XP1.jpg

    อ้ออีกเรื่อง รูปเดียวกีันครับ

    ผมทำ MSN ใสแล้วไปปรับใน Plus ให้มันกลับเหมือนเดิมมันไม่กลับอะครับ ทำไง -*-

  2. #2
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ลงแล้วเช็ตหรือยังครับ ลองเขาไปเปลี่ยนตามรูปไห้เป็นไทยครับ


  3. #3
    OverclockZone Member MuLATTE''s Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    ตามนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member dokdin9's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2008
    Location
    อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี

    Default

    เป็นเช่นกันครับ ผมลองลง SP3 Live Angle แล้วก็เปลี่ยภาษาไทยไม่ได้ แล้วก็ทำตามขั้นตอนข้างบนแล้วครับ

    แต่มันขึ้นประมาณว่า แปลเป็นไทยนะครับ คุณไม่ใช้แอดมินไม่มีสิทธิ์เปลียน ประมาณเนี่ยครับ

    จนผมต้องลงวินโด้ SP2 ใหม่ ขอความกรุณาด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    เป็นเหมือนกาน รอผู้รู้

  6. #6
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    login เข้า user administrator พาสเวิร์ดไม่น่าจะมี ถ้าตอนลงไม่ได้เซ็ตไว้ก่อน ถ้าเข้า admin ไม่ได้ ไปกดปิด use welcome screen ออกก่อน แล้ว login เข้ามาใหม่ ทีนี้ตรงช่อง user พิมพ์ administrator ใส่ไปเองเลย ลองเข้าดู ถ้าเข้าได้ลองไปเปลี่ยนภาษาไทยดูอีกที ถ้ามันไม่ยอมให้เปลี่ยนขึ้น error เหมือนเดิม ก็ลาแผ่นวินโดวส์แผ่นนั้นไปได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    อาจจะต้องใช้ MUI ของ SP3 หรือเปล่าครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    reset แล้วอาการหายทันทีครับ งง -*-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •