overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไงให้วินโด้มันสั่ง run ไฟล์.bat ทุกๆ5นาที อะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default ทำไงให้วินโด้มันสั่ง run ไฟล์.bat ทุกๆ5นาทีหรือ run เลื่อยๆตลอดเวลาเลยได้มั้ยอะคับ

    ทำไงให้วินโด้มันสั่ง run ไฟล์.bat ทุกๆ5นาที อะคับ
    คือว่ามันเป็นวิธีแก้Netcut ของผมนะคับ ใช้AntiNetcutก็แล้วStopcutก็แร้วไม่หาย
    แต่ผมได้สึกษาและทำเป็นไฟล์bat ไว้runตอนโดนตัดเน็ตแล้วแก้ได้คับ แต่อยากให้มันรันทุกๆ5นาทีหรือรับไปเรื่อยๆเลยจะทำไงดีคับ
    โดยในไฟล์ .bat มีรายละเอียดคือ
    @echo off

    arp -d
    arp -s 192.168.0.1 00-1b-11-5a-d4-6a

    :END
    pause
    มันเป็นการคือค่าMac Address หรือ Physical Address เมื่อโดนNetcutเข้าไปเปลี่ยนค่าอะคับ
    พอดีผมเรียนรัฐศาสตร์ไม่ได้เรียนคอมฯจึงไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้
    เลยมาขอความรู้หน่อยคับ
    Last edited by dordeg; 28 Nov 2008 at 04:42:40.

  2. #2
    OverclockZone Member sacitarios's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    บางกอก

    Default

    ใช้ scheduled tasks ของวินโดวส์ก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by sacitarios View Post
    ใช้ scheduled tasks ของวินโดวส์ก็ได้
    มันคือไรอะคับ อธิบายอีกหน่อยได้มั้ยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member sacitarios's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    บางกอก

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    มันคือไรอะคับ อธิบายอีกหน่อยได้มั้ยคับ
    Start > Programs > Accessories > System Tools > Scheduled Tasks

    เลือก add new
    แล้วก็เลือกโปรแกรม .bat ของคุณ

    หาปุ่ม advanced มันจะมี repeat task ให้เลือก

    ก็ตั้งเอาว่าจะเอากี่นาที

  5. #5
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ไม่เห็นมีAdd newให้เลือกเลยอะคับ
    ผมใช้Vista64Bitนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member sacitarios's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    บางกอก

    Default

    อ้าวใช้ vista เหรอ - -..

    งั้นตามนี้เลย

    http://technet.microsoft.com/en-us/a.../aa906020.aspx

    Windows Vista Task Scheduler Wizard can be launched from the Event Viewer



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •