overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยทีครับ รัน3DMark06 แล้ว Error

  1. #1
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default ช่วยทีครับ รัน3DMark06 แล้ว Error

    มันError อ่ะครับ เซงมากๆ

    ลงวินโดใหม่ก็ไม่หาย

    เปลี่ยนไดรเวอร์ก็ไม่หาย
    รูป รูป

  2. #2
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ขอปิดกระทู้นะครับ

    ผมสับเพร่าเอง วันนี้เบลอ จนลงผิด+อาการเมาสุรา

  3. #3
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    กำ ซะงั้น

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เมาไม่ oc (เพราะเดี๋ยวจะแรงเกินไป)

  5. #5
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เมาไม่ oc (เพราะเดี๋ยวจะแรงเกินไป)
    เผลอแต๊ปแรงด้วยนะเออ

  6. #6
    OverclockZone Member zar0079's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    แนะนำสั่งชุดน้ำระบายดี ไม่แฮ้งค์

  7. #7
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    เป็นซะงั้นนะท่าน

    แล้วรัน 3DMark06 ที่ Resolution เท่าไหร่ดีครับ

    ปกติพอเปิดมามันอยู่ที่ 1280x1024 อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Talking

    Quote Originally Posted by alize00357 View Post
    เป็นซะงั้นนะท่าน

    แล้วรัน 3DMark06 ที่ Resolution เท่าไหร่ดีครับ

    ปกติพอเปิดมามันอยู่ที่ 1280x1024 อ่ะครับ
    ตามนั้นหล่ะครับ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •