overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: สอบถามเกี่ยวกับ X2 4800+ หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default สอบถามเกี่ยวกับ X2 4800+ หน่อยครับ

    คือผมลงเกมส์ Need for speed undercover แล้วลองเล่นดูอ่ะคับ รู้สึกว่ามันหน่วง ๆ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร รบกวนท่านผู้รู้ด้วยครับว่าต้องปรับอะไรหรือต้องเพิ่มอะไรบ้าง

    Spec :
    CPU: X2 4800+ @ 2.4GHz เดิม ๆ ไม่เคยลาก
    MB : ECS Black A780GM-A
    Ram : Corsair 1024MB*2/800
    VGA : Asus 4850 512MB 256Bit เดิม ๆ
    HDD : WD 500 GB
    PSU : Tagan 600W U38

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลอง oc cup ครับ น่าจะน้อยไป

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ลาก CPU / VGA ขึ้นไปอีก

  4. #4
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ขนาดนี้ยังเอาไม่อยู่อีกเหรอเนี้ย

  5. #5
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    Heat Sink เดิม ๆ ทั้งการ์ดจอ และ ซีพียู ผมกลัวมันจะแต๊บอ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    cpu 2.7 sink เดิมไม่ร้อนเท่าไหร่ครับ ไฟ 1.35-1.38 ไม่แน่ใจแต่ไม่ถึง 1.40

    เมื่อก่อนเคยใช้อยู่ก่อนเปลี่ยน sink

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    สงสัยปรับ AA มากไป

  8. #8
    OverclockZone Member Em[Z]'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    Rama 2

    Default

    1200*700+ ก็ พอมั้งครับ ของระดัีบนี้ยังหน่วง สงสัยเกมส์นี้คงเป็น New Crysis แหะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    ต้องใช้ crack ขอ reload นะ เขาว่างั้น

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ลากแต่ CPU ดูครับ ของผมปรับไป 2.8 ซิ้งเดิมๆ ใช้มาหลายเดือนแล้วไม่เป็นไร

  11. #11
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ตอนนี้ผมปรับ 1440*800 อยู่อ่ะคับ
    แล้วที่บอกว่าต้องใช้ แคร็ก ขอ รีโหลด ต้องทำยังไงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    Quote Originally Posted by $_naruto_$ View Post
    ตอนนี้ผมปรับ 1440*800 อยู่อ่ะคับ
    แล้วที่บอกว่าต้องใช้ แคร็ก ขอ รีโหลด ต้องทำยังไงครับ
    ท่านโหลดเกมมารึป่าวครับ ถ้าโหลดมาน่าจะรู้จักพวกนี้ คือแคร็กมันมีปัญหาอ่ะแต่ไม่รู้ของท่านเป็นป่าว
    ลองโหลดแคร็กของ reload มาลงดูคับ เคยมีเวปไหนไม่รุบอกไว้ขนาด q6600 เล่นยังกระตุกเลยลงแคร็กแล้วหาย

  13. #13
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Ukimura View Post
    ท่านโหลดเกมมารึป่าวครับ ถ้าโหลดมาน่าจะรู้จักพวกนี้ คือแคร็กมันมีปัญหาอ่ะแต่ไม่รู้ของท่านเป็นป่าว
    ลองโหลดแคร็กของ reload มาลงดูคับ เคยมีเวปไหนไม่รุบอกไว้ขนาด q6600 เล่นยังกระตุกเลยลงแคร็กแล้วหาย
    เกมส์ผมซื้อมาครับไม่ได้โหลด

  14. #14
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    Quote Originally Posted by $_naruto_$ View Post
    เกมส์ผมซื้อมาครับไม่ได้โหลด
    งั้นก็คงเป็นที่ cpu มั้งครับ
    ผมก็เล่นอยู่ครับเกมนี้เครื่องผม
    x2 4000+@2.7
    ATI 3850 ปรับสุดก็ลื่นดีนะครับ ท่านลอง oc ซักนิดครับไม่พังหรอก

  15. #15
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    ลองหน่อย น่า เป็นประสบการณ์

  16. #16
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองเปลี่ยนไดรเวอร์ดูไหม

  17. #17
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    system เดียวกันเลย บอร์ท ผมตายก็เพราะเกมนี้แหละ อิอิ หนักไปหน่อย

  18. #18
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    '_'a ตัว 4800+ กับ ECS Black ของผมลากไปที่ 2.8GHz ใช้มา 4 เดือนละครับ
    ดันบัสอย่างเดียวเลย ไม่เพิ่มไฟแม้แต่นิด ไม่มีปัญหาใดๆครับ

    มายืนยันให้ครับว่าซิ้งเดิมก็ oc ได้

    ป.ล. ฮิฮิ ยุยงส่งเสริมเข้าไป เดวของเค้าแต๊บมาจะโดนโวยกันหมด ^^~

  19. #19
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    4800+ ไฟ1.31กว่าๆ ลากได้ 3g (240x12.5) บอร์ด ECS Black A780GM-A เทส ooct 2 ชั่วโมงผ่าน

  20. #20
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    CRACK ใหม่เลยครับ หายครับ มายืนยัน ตอนแรกผมก็หน่วงๆ บางทีค้างเลย ขนาดปรับต่ำๆ แต่ตอนนี้ หายเลยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •