overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: คอมผมไม่รู้เป็นไรครับ มันขึ้น CLI Application

  1. #1
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ณ นครราชสีมา

    Default คอมผมไม่รู้เป็นไรครับ มันขึ้น CLI Application

    เวลาผมจะเปิดโปรแกรม ATI Catalyst มันจะขึ้น CLI Application ตามรูปนะครับลงใหม่หลารอบแล้วครับ ยังไม่หายเลยครับ มันป็นที่ตัวไหนครับ
    Intel PD 2.8
    GIGABYTE GA-965P-DS4
    RAM KINGSTON 1 GB 667
    VGA ASUS X1600PRO 256
    HD 80 GB WD SATA II

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใช่ ATI X1600PRO เหมือนกันเลยครับ
    แต่ผมใช้มา ไม่เคยเจอปัญหาเหมือนท่านเลย
    ท่านใช้ ไดร์เวอร์ เวอร์ชั่น ใหนนะ



  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    แล้วท่านใช้ Microsoft.NET Framework ตัวใหนนะ

  4. #4
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ณ นครราชสีมา

    Default

    เวอร์ชัน 1.2.2267.28694 เก่าไปเปล่าครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ผมใช้ ATI V.6.12
    Microsoft.NET Framework V.1.1
    ใช้กับ X850XT PE ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ X1600PRO (เอาตัว X850XT PE แลกมา)




  6. #6
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ณ นครราชสีมา

    Default

    Microsoft.NET Framework 2.0 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ณ นครราชสีมา

    Default

    มันต้องทำยังไงบ้างนะครับไม่จึงจะหาย

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by bananabuch View Post
    Microsoft.NET Framework 2.0 ครับ
    ผมว่าลองใช้ Microsoft.NET Framework V. 1.1 ดูครับ เผื่อมันหาย
    ขนาดผม ATI V. 7.1 มีแล้วยังไม่ลงเลย ใช้ 6.12 นี้ละ (ขี้เกลียดมากกว่า)

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by bananabuch View Post
    มันต้องทำยังไงบ้างนะครับไม่จึงจะหาย
    ลองโหลด Microsoft.NET Framework 1.1 ใว้ลงดูครับ
    แล้ว ลบ ตัวเก่า พร้อม ไดร์เวอร์การ์ดจอ ATI
    แล้วก็ลง Microsoft.NET Framework 1.1 + ATI V. 6.12
    ลองดูครับไม่เสียหาย ดีกว่าลงวินโดวส์ใหม่ละกันครับ



  10. #10
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ณ นครราชสีมา

    Default

    ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    โหลดไดร์เวอร์ของ ATi มาใช้เลยจะดีกว่าครับ ผมก็ X1600Pro เหมือนกันแต่ของ Spark ตอนนี้ออกถึง 7.1 แล้วครับ ส่วน .Net Framework จะ1.1หรือ2.0ก็ได้ครับเพราะมันsupportหมดแล้วครับ
    Driver ก็เข้าไปที่นี่เลย www.ati.amd.com

  12. #12
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แล้วท่านใช้ Microsoft.NET Framework ตัวใหนนะ
    Microsoft.NET Framework ไว้ใช้ทำอะไรครับ
    ขอบคุณมากสำหรับคำชี้แนะ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    Microsoft.NET Framework ไว้ใช้ทำอะไรครับ
    ขอบคุณมากสำหรับคำชี้แนะ
    ผมไม่ทราบเหมือนกันครับ ผมก็พึ่งเคยใช้ ATI มาเหมือนกัน แต่ท่าไม่ลงตัว Microsoft.NET Framework ก่อน
    พอลงตอน ATI Catalyst ไปมันจะถามหา Microsoft.NET Framework ครับ แต่มันก็ยังใช้งานได้แต่มันจะไม่สมบูณครับ เอ๋อ ๆ


  14. #14
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ณ นครราชสีมา

    Default

    ได้แล้วครับ ลง ไดร์เวอร์ เวอร์ชั่น 8.33 ของ web asus
    แล้วลง Microsoft.NET Framework V. 2.0 แต่ก็ยังใช้ไม่ได้
    แต่พอเปลี่ยนเป็น Microsoft.NET Framework V. 1.1 ใช้ได้ไม่มีปัญาหาครับ

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by bananabuch View Post
    ได้แล้วครับ ลง ไดร์เวอร์ เวอร์ชั่น 8.33 ของ web asus
    แล้วลง Microsoft.NET Framework V. 2.0 แต่ก็ยังใช้ไม่ได้
    แต่พอเปลี่ยนเป็น Microsoft.NET Framework V. 1.1 ใช้ได้ไม่มีปัญาหาครับ
    ขอให้สนุกกับเกมส์นะครับ
    สีแดง สู้ๆ (R600 มาแล้วขอให้ราคา ถูก ๆ นะครับ)

  16. #16
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ผมไม่ทราบเหมือนกันครับ ผมก็พึ่งเคยใช้ ATI มาเหมือนกัน แต่ท่าไม่ลงตัว Microsoft.NET Framework ก่อน
    พอลงตอน ATI Catalyst ไปมันจะถามหา Microsoft.NET Framework ครับ แต่มันก็ยังใช้งานได้แต่มันจะไม่สมบูณครับ เอ๋อ ๆ

    .Net Framework คงจะมีไฟล์บางไฟล์ที่จำเป็นต่อการทำงานของ Catalyst น่ะครับ ผมก็เพิ่งใช้ ATi เหมือนกันก็ไม่ค่อยจะรู้เท่าไร แต่ผมเคยลงแบบไม่มี .Net มาแล้ว ก็ใช้ได้นะครับแต่จะใช้งาน Catalyst ไม่ได้เท่านั้นเอง ก็จะทำให้เราปรับพวก AAหรือAF ไม่ได้ แต่ตัวไดร์เวอร์ยังคงลงได้ตามปกติ ถ้าไม่ได้ใช้งาน Catalyst ก็ลงเฉพาะไดร์เวอร์อย่างเดียวก็ได้ครับมันแยกส่วนกัน
    Quote Originally Posted by bananabuch View Post
    ได้แล้วครับ ลง ไดร์เวอร์ เวอร์ชั่น 8.33 ของ web asus
    แล้วลง Microsoft.NET Framework V. 2.0 แต่ก็ยังใช้ไม่ได้
    แต่พอเปลี่ยนเป็น Microsoft.NET Framework V. 1.1 ใช้ได้ไม่มีปัญาหาครับ
    ยินดีด้วยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •