overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยครับลงวินโดว์ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default ช่วยด้วยครับลงวินโดว์ไม่ได้

    เป็นแผ่นวินโดว์ XP 2008 V1 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    ศรีนครินทร์ สวนหลวง กทม.

    Default

    วินโดว์มันหา HDD ไม่เจอ ลงสเปกเครื่องด้วยครับ เพื่อข้อมูลในการแก้ปัญหาให้

  3. #3
    OverclockZone Member japan8771's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    In ThAi

    Default

    มันหา HDD ไม่เจอครับ .... บอกสเป็คมาคับ เพื่อจะช่วยได้

  4. #4
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    tam - lie - sen - krub

  5. #5
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ตามลายเซ็นครับ
    แผ่นอื่นลงได้ครับ
    มีแผ่นเดียวที่ผมยืมครูมาลง

  6. #6
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    แผ่น เสีย รึปล่าว ครับ
    [SIGPIC][/SIGPIC]

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เกี่ยวกับ SATA หรือป่าว??

  8. #8
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    ศรีนครินทร์ สวนหลวง กทม.

    Default

    เป้นที่แผ่น มันถุกคอนฟิค ไดร์เวอร์ ปัญหาโลกแตกครับ วินโดว์โม
    คนทำมาขายเขาไม่รู้ว่าเครื่องคนซื้อสเปกแบบใหน .. .
    แนะนำให้หาแผ่นแบบ ออริจินอลมาใช้ แล้วลงแบบปรกติ

  9. #9
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    Quote Originally Posted by Foralive View Post
    แผ่น เสีย รึปล่าว ครับ
    แผ่นไม่เสียครับ
    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    เกี่ยวกับ SATA หรือป่าว??
    น่าจะเกี่ยวนะครับ
    Quote Originally Posted by BoM View Post
    เป้นที่แผ่น มันถุกคอนฟิค ไดร์เวอร์ ปัญหาโลกแตกครับ วินโดว์โม
    คนทำมาขายเขาไม่รู้ว่าเครื่องคนซื้อสเปกแบบใหน .. .
    แนะนำให้หาแผ่นแบบ ออริจินอลมาใช้ แล้วลงแบบปรกติ
    ขอบคุณครับที่ให้คำแนะนำ
    ตอนนี้ใช้แผ่น ORI SP 3 ลงแล้วครับ
    ทุกทีผมก้อใช้แผ่นนี้ลงนะ
    คืองี้ไวรัสเล่นเครื่องผมเลยยืมแผ่นของครูมาลง ปรากฏว่าลงไม่ได้ครับทำไงดีผมก้อไรต์ไว้แล้วด้วยเสียดายจัง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •