overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ผมก็ยังไรท์วินโดว์ลงแผ่นไม่เปนซะทีครับ...

  1. #1
    OverclockZone Member ATIfanclub's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default ผมก็ยังไรท์วินโดว์ลงแผ่นไม่เปนซะทีครับ...

    ไม่รู้จะทามยังไงกะมานแล้วอ่ะครับ โหลดมาเป็นpartๆ แล้วแตกไฟล์

    แล้วก็เอาไฟล์ที่ได้ไปจำลองดิส แล้วก็ลองไรท์Nero StartSmart มันก็ไม่บู๊ตให้อ่ะครับ

    ไม่รู้จะทำยังไงต่อเลยครับ...งงมาก

  2. #2
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ถ้าไฟล์เป็น ISO กดคลิกขวาที่ืไฟล์ฺ เลือก open > Nero ไรท์ได้เลยครับ ไม่จำเป็นต้องคลายไฟล์ออกมา
    หรือถ้านามสกุล Nrg ก็เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ทำตามรูปเลยนะ




  4. #4
    OverclockZone Member ATIfanclub's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    ทำตามรูปเลยนะ



    อ่อไม่ต้องจำลองดิสคือเอาไฟล์นั้นไรท์เลยหรอครับ

    ...แต่ผมลองทำแล้วอ่ะครับมันก็ไม่บู๊ต

    แต่ยังไงต้องขอบคุณท่านมากๆเลยครับที่ช่วยชี้แนะ

    ตอนเ้น้ก็ออกไปซื้อแผ่นมาใหม่ล่ะเพราะไรท์เสียไปเกือบหมดแล้วครับหุหุ

    ลองไปเรื่อยๆๆๆๆแต่ไม่ได้อารายเรยT_T

  5. #5
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    ศรีนครินทร์ สวนหลวง กทม.

    Default

    ลองแตกไฟล์ออกมาก่อนครับ ใช้ winrar ได้มั้ย ถ้าไม่ได้ ใช้ Ultra ISO
    แล้วไปดูวิธีเขียนแผ่น บูทวินโดว์ เอกพีที่นี่ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=256366

  6. #6
    OverclockZone Member ATIfanclub's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by BoM View Post
    ลองแตกไฟล์ออกมาก่อนครับ ใช้ winrar ได้มั้ย ถ้าไม่ได้ ใช้ Ultra ISO
    แล้วไปดูวิธีเขียนแผ่น บูทวินโดว์ เอกพีที่นี่ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=256366
    ขอบคุณครับท่าน

    กระจ่างครับ

    แต่จะทำได้รึป่าวนี่อีกเรื่องนะหุหุ

    ผมไม่ได้ใช้NERO burning rom ได้ไม๊ครับ

    ใช้NERO startsmart

  7. #7
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by ATIfanclub View Post
    ขอบคุณครับท่าน

    กระจ่างครับ

    แต่จะทำได้รึป่าวนี่อีกเรื่องนะหุหุ

    ผมไม่ได้ใช้NERO burning rom ได้ไม๊ครับ

    ใช้NERO startsmart
    ใช้โปรแกรม imageburn ก็ได้ครับ......ที่สำคัญ เป็น ของฟรีครับ
    http://www.imgburn.com/

  8. #8
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ตัวเนโรก้อมี burning rom ให้อยู่แล้วไม่ใช่เหรอคะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •