overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: GTA4 RAM 2 GBหรือ2.5GBกันแน่

  1. #1
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default GTA4 RAM 2 GBหรือ2.5GBกันแน่

    ผมไม่แน่ใจครับ ที่เขาออกมาประกาศตอนแลก
    ขั้นสูงเขียนRAM2GB แต่เวปตรวจสอบสเปค ที่ผมเข้าไปลอง
    เขียน2.5GBผมเลยไม่ผ่านกับCPU ไม่แน่ใจครับ
    เวปมันมั่วนิดนึงป่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    มันไม่ค่อยตรงหรอกครับ - - แต่มันก็พอจะอ้างอิงได้อยู่บ้าง
    ของแบบนี้ต้องลอง ^^

  3. #3
    OverclockZone Member immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตามนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ต๊องลอง ลองเลย

  5. #5
    OverclockZone Member lolzzzzz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    แรมตอนนี้ถูกอย่างกับอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    2GBเพิ่มเป็น2.5GBจะเสียเงินเท่าไรหลอ

  7. #7
    OverclockZone Member Kenshin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    XP 2GB / Vista 2.5GB ไม่ใช่เหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member japan8771's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    In ThAi

    Default

    ู^
    ^
    ^
    ถูกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ยังไงอ่ะ งง
    ใครใช้xp ram2gbไม่ได้ใช้ไหมต้องเปลี่ยนเป็นvista

  10. #10
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ยังไงอ่ะ งง
    ใครใช้xp ram2gbไม่ได้ใช้ไหมต้องเปลี่ยนเป็นvista
    งงด้วยครับ XPเนี่ยถ้า4GBถึงจะไม่เห็นนะครับ ใส่ไปมากแค่ไหนก็เห็นได้ไม่ถึง4GBอยู่แล้วครับ ต้องVistaถึงจะมองเห็นแรม4GBขึ้นไป

  11. #11
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    รอมันมาก่อนค่อยว่ากัน แรม ถูกจะตายไม่ต้องคิดมาก

  12. #12
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    ^
    ^
    ^

    ถูกกกกกก

  13. #13
    OverclockZone Member shewth's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    xp 64bit ก็เห็น คับ 4gb
    แต่ gta4 มันต้องการ sp 3 มั้ง -*-

  14. #14
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    เครื่องผมไหวครับ

  15. #15
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    เครื่องตูไม่ไหว ไม่เล่นก็ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •