overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามเรื่อง TeamViewer

  1. #1
    OverclockZone Member immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default ถามเรื่อง TeamViewer

    คือว่ามันให้ใส่รหัสเวลาที่เชื่อมไปเครื่องคอมๆ เครื่องนั้นๆ แต่ถ้าเราจะตั้งรหัสเองได้ป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็ต้องไปตั้งที่เครื่องลูกได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    การใช้งานก้อคือ เครื่องต้นทาง (1) กับเครื่องปลายทาง (2) ต้องมีโปรตัวนี้คะ แล้วทีนี้เปิดโปรแกรมทั้ง 2 เครื่อง จากนั้นให้เครื่องปลายทางส่งไอดี+พาส มาให้เครื่องต้นทาง หลังจากนั้นเครื่องต้นทางก้อใส่ไอดี หลังจากคอนเนกแล้วโปรจะถามพาส ให้ใส่พาส 4 หลักลงไปก้อเชื่อมต่อได้แล้วจ้า

  4. #4
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ตามข้างบนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    คือว่าเราจะตั้งรหัสเป็นของเราเองเลยได้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member STRATEGY's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ASSHOLE

    Default

    เราไม่สามารถ กำหนด ID Pass ได้คับ จะต้อง เปิด Teamviewer ตัว Client กับตัว Server แล้วจะมี I D Pass ขึ้นมาแล้ว ถึง Remote ได้คับ

  7. #7
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    กำหนด Pass เครื่อง ที่เราจะไปหาได้นะ

    โดยเลือก Extra ตั้งค่าเอา(ที่เครื่องเราจะไปหา)

    ทุกครั้งที่เครื่องที่เราจะไป เปิดโปรแกรม จะใช้พาส ที่เราตั้งไว้ id เหมือนเดิม

    สามารถตั้งให้รันตอนเปิดเครื่องได้

    บางคนมีหนาวๆ เห็นหมด

  8. #8
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ถ้าตั้งพาสไว้บางทีอาจโดนสิงได้แบบไม่รู้ตัว (ถ้าโปรรันตอนเปิดเครื่อง)
    ------------------------------------------------------
    ถ้าเวอร์ัชั่นเสียตังจะเข้าไปตั้งพาสได้ เวอร์ชั่นฟรีตั้งไม่ได้ ประมาณนี้มั้ง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ขอเรียนถาม ครับ ผมใช้ teamviewer 4 ใช้ไป ประมาณ 2 วัน แล้ว เป้นอย่า นี้ ครับ ไม่ทราบ ว่า เกิด ปัญหา อะไร รบกวน สอบถาม และพอมีวิธีแก้ไข มั้ย ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    Quote Originally Posted by weewarastu View Post
    ขอเรียนถาม ครับ ผมใช้ teamviewer 4 ใช้ไป ประมาณ 2 วัน แล้ว เป้นอย่า นี้ ครับ ไม่ทราบ ว่า เกิด ปัญหา อะไร รบกวน สอบถาม และพอมีวิธีแก้ไข มั้ย ครับ
    ที่มันเป็นเช่นนั้นเพราะว่าท่านไม่ได้ซื้อโปรแกรมตัวเต็มมาใช้งานเครื่องมันเลยฟ้องแบบนี้ เพราะว่าโปรแกรมที่ท่านใช้อยู่มันหมดช่วงทดลองงานแล้วถ้าหากท่านจะใช้ต่อท่านตั้งจ้องมันทำงาน

    สรุป : ไปหาตัวเต็มมาลง/หาแคร็กมาจัดการครับ อิอิน้ำท่วมทุ่งเลย

  11. #11
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ง่ายๆ หาโปรแกรม uninstall มาลบออกแล้วหาเวอร์ชั่นฟรีมาใช้ก้อ ok แล้วมั้งคะ

  12. #12
    OverclockZone Member Zeropro's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ตัวนี้รู้สึกจะมีตัวฟรี มาให้ใช้แล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member samakungfu's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ตัวฟรี ก็ตั้งได้ครับ เข้าตามที่คุณ acquiesce บอกนั่นแหละ
    คือ pwd กำหนดเองได้ แต่ id กำหนดเองไม่ได้ เครื่องๆ นั้นจะใช้ id เดิมตลอด แต่จะ random pwd ให้

    ถ้าตั้ง pwd ค้างไว้ ก็เสี่ยงเช่นกันครับ ไม่ปลอดภัยเท่าไหร่ ถ้า pwd หลุดไป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •