overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: เครื่องผมความเร็ววิ่งปกติหรือเปล่าและอุปกรณ์แต่ละตัวร้อนไปไหมครับดูให้ที

  1. #1
    OverclockZone Member msconfig's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default เครื่องผมความเร็ววิ่งปกติหรือเปล่าและอุปกรณ์แต่ละตัวร้อนไปไหมครับดูให้ที

    Cpu: Amd Phenom x4 Quadcore 9750 (2.4 Ghz)
    Ram: Corsair bus 800 DDR2 2048MB (2 GB )
    Mainborad: ECS Geforce6100PM-M2
    Gpu : Pci-ex Galaxy Geforce 8600 GT DDR2 1024 MB (1 GB)
    PowerSupply: D-tech silver series 650 Walt






    Last edited by msconfig; 1 Dec 2008 at 21:14:09.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ปกติ ทุกอย่าง

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    โปรแกรม ฮาร์ดแวร์มอนิเตอร์เพี้ยนครับ ไฟเช็คได้ในใบออสครับผม ที่เหลือก็ปกติดีครับ

  4. #4

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    CPU ไม่เข้ากับบอร์ด 55555+

  5. #5
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    HT Link มันบ่ใช่ 9750 นาค่านั้นนะ เพิ่มๆ.
    Last edited by OWNER; 30 Nov 2008 at 14:37:31.

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by OWNER View Post
    HT Link มันบ่ใช่ 9750 นาค่านั้นนะ เพิ่มๆ.
    เพิ่มไม่ได้ครับ ดูเมนบอร์ดครับ AM2 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    แหะๆโทษทีลืมดู ขอบคุณที่บอกขอรับ.

  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    แรม 2 GB นี่ สองกิ๊กแถวเดียวป่ะครับ เนี่ย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  9. #9
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    แรม 2 GB นี่ สองกิ๊กแถวเดียวป่ะครับ เนี่ย

    น่าจะใช่ครับท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member msconfig's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    แรมแถวเดียวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member msconfig's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    ผมละกลุ้มใจซื้อบอร์ดเน่าใช้ cpu ได้ไม่เต็มที่ แล้วทำไมในเว็ปมันบอก ht 2000 ครับ ดูสิ

    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Pro...ID=123&LanID=0




    สังเกตดูรูปข้าง Cpu มีคำว่า ht 2000 แล้วมันคือ ht อะไรผลละงงไปหมดละ

    หรือว่าผมตั้งค่า Bios ผิดไปเลยไม่วิ่ง
    Last edited by msconfig; 30 Nov 2008 at 15:38:36.

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เวปเข้าบอกถูกแล้วครับ

    เข้าไม่ได้บอก รับ HT 3600 หรือ 5200 ครับ
    CPU Zเลยโชว์ 1000 ไงครับ ไมงั้นมันโชว 1800 ไปเล้วครับ ถ้าเขียนรอรับ HTมากกว่า 3600

  13. #13
    OverclockZone Member juneey's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008
    Location
    เมืองบั้งไฟโก้

    Default

    '''''งงงงง'''''



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •