overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: 4850 Alt+Tab

  1. #1
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default 4850 Alt+Tab

    คือว่าผมมีปัญหาดังนี้ ผมเล่นเกมนะครับ left 4 dead แต่เกมอื่นอาจจะเป็นนะเพราะยังไม่ได้ลอง

    คือว่าเข้าเกมไปแล้ว ทีนี้ก็กดออกมา Alt+Tab เพื่อคุยหา ip ไปเล่นออนไลน์ กดเข้า กดออก 4-5 ครั้ง ปัญหาก็เกิด

    จอจะดับมืดไปเลย พัดลม 4850 ผมจะตัดครับ ฟังเสียงดูรู้เลย วี้...เงียบ...วี้... ติดตัดติดตัด สักพักก้เด้งไปเดสทอป แล้วขึ้นสัญลักษณ์ ati กรอบแดง ๆ ว่าอะไรสักอย่าง จะรีสตาร์เครื่องมั้ยทำนองเนี้ย ผมก็กด later พอกดเข้าเกมอีกทีก้จอมืดมองอะไรไม่เห็น แต่เกมยังเล่นอยู่ ผมก็เลยออกมาเดสทอปปิดเกม แล้วมันจะทำอะไรไม่ได้เลยต้องรีสตาร์ทเท่านั้นเพราะจอจะเป็นเส้น ๆ เมื่อรีแล้วก็ไม่เป็นอะไรครับทำงานได้เหมือนเดิม

    แต่หากเล่นเกมปกติไม่มีกด Alt+Tab ออกมา ก็จะเล่นได้ทั้งวันไม่มีปัญหาครับ ใช้ v.8.11 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member baracuz's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    psu เท่าไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Cloudberry's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    แปลกมาก

  4. #4
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    Quote Originally Posted by baracuz View Post
    psu เท่าไรครับ

    ตามลายเซ็นเลยครับ corsair 520w

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อุๆ psu แรงสุดๆครับ

    เกมส์อื่นๆเป็นไหมครับ? ผมก็ทำบ่อยนะเพราะเล่นrpg ต้องเปิดบทสรุปดู ไม่เป็นอะไรเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เปน 1 ในปัญหาของกาดจอ ati ที่สู้ nvidia ไม่ได้ สลับจอช้า ตลกจัง 55 ใครมีกาด 2 ค่ายลองสิ

  7. #7
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เป็นอีก user ที่โบ้ย หาเรื่องATI แม๊ งัดมาได้ทุกอย่าง ผมสลับบ่อย และหลายเกมส์ ไม่เห็นจะเป็นปัญหาตรงไหน เร็ว ไม่hang ปรกติ มันเรียกว่าปัญหาตรงไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ผมก็ใช้ vga มาสองค่ายครับ

    ปัจจุบันใช้ hd 4830 อยู่ไม่เห็นจะมีปัญหาสลับจอช้าตรงไหนเลย

    ผมว่ามันขึ้นกับ cpu มากกว่านะ กับแรม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •