overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ได้มาแล้วครับ ECS Black A780GM หลังจากส่งเครมไปนาน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default ได้มาแล้วครับ ECS Black A780GM หลังจากส่งเครมไปนาน

    ใช้เหมือนกันครับ ECS A780GM-A + 4800+

    ของผมเอาแค่ 2.8 ไฟเดิมๆครับ

    ลองใช้ 3.0 พักหนึ่ง ก็เสถียรดีครับ แต่ ไฟ 1.40 มันเยอะเกินไปหรือเปล่าครับ

    ปล. วันศุกร์ที่7 พ.ย. ส่งเครมไป เพราะว่า บอร์ดมันไม่จ่ายไฟ

    วันอังคารที่ 11 ได้ของแต่ว่า ทำไม comseven ให้บอร์ด 1.0 มานะของผมของเก่าบอร์ด 1.1

    แถมที่ต่อไฟพัดลมแบบสามขา ยังหายไปอันหนึ่งด้วย เศร้าๆๆๆ

    ได้ของมาก็เปิดติดตามปกตินะครับ แต่ใน bios ปรับบัส CPU เท่าไร มันก็ไม่ขึ้นครับ นิ่งอยู่ 2.5 Ghz ตลอดเลย

    แถมไฟCPUตอนที่ยังไม่ทันทำอะไร ก็ไป 1.36 แล้ว ของเก่าผมแค่ 1.29 เองง่ะ

    เลยส่งเครมไปเมื่อวาน คราวนี้ ไม่รู้จะได้ 1.0 หรือ 1.1


    http://forums.overclockzone.com/foru...=325648&page=4

    หลังจากส่งเครมครั้งที่สอง ไปเมื่อวันที่13 พ.ย. 51 ที่ Big it พันทิปงามวงษ์วาน

    ก็รอสองอาทิตย์เต็มครับ ไปรับของวันที่27 พ.ย. 51 แต่ปรากฏว่าพี่ที่ร้านบอกว่า เขาส่งบอร์ดตัวเดิม

    ให้ เพราะเทสแล้วเปิดติดบอร์ดไม่ได้เสียอะไร ผมก็บอกพี่เขาว่ามันปรับบัสCPU ในไบออสแล้ว

    บัสซีพียูไม่ขึ้น พี่ผู้ชายที่ร้านก็โทรเข้าเซอร์วิสให้ ก็ได้คุยกับช่าง ช่างก้บอกว่าได้ลองทดแรมหรือยัง

    ผมก็บอกว่า แรมไม่ต้องทดหรอก เพราะจะ ปรับบัสไปนิดเดียวที่ 2.8 G ให้แรมมันบัส 400 เต็มเท่า

    นั้น ช่างก็บอกให้เข้ามาที่ศูนย์ที่คลองตัน ให้มาเลือกเอาบอร์ด V.1.1

    พี่ผู้ชายที่ร้านBig it พันทิปงามวงษ์วาน บริการดีมากครับ เขียนแผนที่ให้ผมด้วย

    พอผมไปถึงศูนย์ที่คลองตัน ก็เข้าไปคุยกับพนักงาน เข้าก็บอกว่า เครมไม่ได้ครับ

    เพราะเปิดได้ตามปกติ ผมนี้เข่าอ่อนเลยแล้วมันจะให้ผมถ่อมาถึงคลองตันทำไมไกลชิพ

    ผมเลยบอกว่า ตอนแรกบอร์ดผมเป็น v.1.1พอไปเครมรอบแรกมาได้บอร์ด V.1.0

    พี่เขาก็เลยเปลี่ยนให้ คราวนี้ได้บอร์ดใหม่มายกกล่องเลยครับ

    พอกลับมาถึงบ้าน ลองประกอบ ปรับบัสได้ตามปกติ ไฟซีพียูเดิมๆ เหมือนบอร์ดอันแรกสุด สรุปคือ

    บอร์ดที่ไปเครมอันแรกเสียจริงๆครับแต่เสียแบบแอบแฝง ถ้าไม่ลองปรับบัสก็คงไม่รู้เลยว่าบอร์ดเสีย

    เกือบจะเสียความรู้สึกกับประกันคอมเซเว่นซะแล้ว

    ยังไงก็ขอบคุณมากครับที่เปลี่ยนให้ แล้วบอร์ดที่เอาไปเปลี่ยนมันก็เสียจริงๆนะครับ ไม่ใช่ผมเรื่องมาก

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ดีใจด้วยครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ยินดีด้วย ได้บอร์ดสวยกลับคืน

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แหล่มเลยอย่างงี้

  5. #5
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    D ใจด้วยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ยินดีด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ดีใจด้วยคนน้ะครับ เย้ๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    ของผมแจ็คที่เสียบลำโพงข้างหลัง เสียบแล้วเสียงไม่ดัง ตอนแรกยังดังอยู่เลย - -

    ไม่รู้จะเอาไปเคลมดีป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ดีๆ ได้บอร์ดใหม่



    Quote Originally Posted by propro View Post
    ของผมแจ็คที่เสียบลำโพงข้างหลัง เสียบแล้วเสียงไม่ดัง ตอนแรกยังดังอยู่เลย - -

    ไม่รู้จะเอาไปเคลมดีป่าว
    เคลมๆ .... แต่ เช็คไบออสยัง ปิดไว้เปล่า

  10. #10
    OverclockZone Member papayaman's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    ยินดีด้วยอีกคนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by masich View Post
    http://forums.overclockzone.com/foru...=325648&page=4

    หลังจากส่งเครมครั้งที่สอง ไปเมื่อวันที่13 พ.ย. 51 ที่ Big it พันทิปงามวงษ์วาน

    ก็รอสองอาทิตย์เต็มครับ ไปรับของวันที่27 พ.ย. 51 แต่ปรากฏว่าพี่ที่ร้านบอกว่า เขาส่งบอร์ดตัวเดิม

    ให้ เพราะเทสแล้วเปิดติดบอร์ดไม่ได้เสียอะไร ผมก็บอกพี่เขาว่ามันปรับบัสCPU ในไบออสแล้ว

    บัสซีพียูไม่ขึ้น พี่ผู้ชายที่ร้านก็โทรเข้าเซอร์วิสให้ ก็ได้คุยกับช่าง ช่างก้บอกว่าได้ลองทดแรมหรือยัง

    ผมก็บอกว่า แรมไม่ต้องทดหรอก เพราะจะ ปรับบัสไปนิดเดียวที่ 2.8 G ให้แรมมันบัส 400 เต็มเท่า

    นั้น ช่างก็บอกให้เข้ามาที่ศูนย์ที่คลองตัน ให้มาเลือกเอาบอร์ด V.1.1

    พี่ผู้ชายที่ร้านBig it พันทิปงามวงษ์วาน บริการดีมากครับ เขียนแผนที่ให้ผมด้วย

    พอผมไปถึงศูนย์ที่คลองตัน ก็เข้าไปคุยกับพนักงาน เข้าก็บอกว่า เครมไม่ได้ครับ

    เพราะเปิดได้ตามปกติ ผมนี้เข่าอ่อนเลยแล้วมันจะให้ผมถ่อมาถึงคลองตันทำไมไกลชิพ

    ผมเลยบอกว่า ตอนแรกบอร์ดผมเป็น v.1.1พอไปเครมรอบแรกมาได้บอร์ด V.1.0

    พี่เขาก็เลยเปลี่ยนให้ คราวนี้ได้บอร์ดใหม่มายกกล่องเลยครับ

    พอกลับมาถึงบ้าน ลองประกอบ ปรับบัสได้ตามปกติ ไฟซีพียูเดิมๆ เหมือนบอร์ดอันแรกสุด สรุปคือ

    บอร์ดที่ไปเครมอันแรกเสียจริงๆครับแต่เสียแบบแอบแฝง ถ้าไม่ลองปรับบัสก็คงไม่รู้เลยว่าบอร์ดเสีย

    เกือบจะเสียความรู้สึกกับประกันคอมเซเว่นซะแล้ว

    ยังไงก็ขอบคุณมากครับที่เปลี่ยนให้ แล้วบอร์ดที่เอาไปเปลี่ยนมันก็เสียจริงๆนะครับ ไม่ใช่ผมเรื่องมาก

    เหอๆ com7 เอาแล้วไงผมก็โดนมาเหมือนกันแต่ต้องจำใจจาก 1.1 อายุสองอาทิตย์ มาเป็น 1.0 อายุ+สภาพ 1000 ปี เดียวมีเครมอีกรอบพร้อมความอลังการ ตอนนี้ยังไม่อยากพูดอะไรมากครับ อยู่ในระหว่างขั้นตอนเอาไปเครม เดียวมีฮา เกือกมาเล่นกะกู

  12. #12
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ไม่เอาไปเคลม com7 เลยงับ ไปร้านที่ซื้อมันช้า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •