overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: E6300 > E8400 คุ้มมั้ย Q6600 หมดกรรมเลยเก็บเงินครบ

  1. #1
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default E6300 > E8400 คุ้มมั้ย Q6600 หมดกรรมเลยเก็บเงินครบ

    -*- :< >< - -a มันคุ้มมั้ยอ่ะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    E6300 > E8400 คุ้ม

  3. #3
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    แล้วQ6600ละครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by Gumiller View Post
    แล้วQ6600ละครับ
    E6300 > E8400 = แรง + ประหยัดไฟ + เย็น ฯลฯ
    E6300 > Q6600 = แรง + กินไฟ + ร้อน ฯลฯ

    นั้น คือหลังจากการเปลี่ยน CPU ละ

    ปล. แล้วจะมีคนตามต่อแน่ ว่า E8400 กับ Q6600 ใครแรงกว่า ผมว่ามันสูสี ใกล้เคียงกัน (ผลเทสโดยเฉลี่ย)

  5. #5
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ผมว่ารอรุ่นลูก i7ดีกว่านะ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    เปลี่ยนแล้วก็แรงดี ลองดิ -0-

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    อืม ก็เจ้า Q6600 มันหมดไงครับ ผมเลยเหอๆ ว่าจะเอาเจ้า E8400 แทน เก็บเงินแล้วไปถามร้านหลายๆร้านของมันก็หมด

  8. #8
    OverclockZone Member Masterboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    -:- Pratunam Phra-in -:-

    Default

    สำหรับผม ผมเลือกQ6600แน่นอน

  9. #9
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    6600 มัน 65NM ไปซื้อรุ่นที่ สูงกว่า 6600 อยู่ 1 ขั้นก็ดีครับ มันเป็น 45NM

    *ผิดพลาดประการใด ขออภัย พะยะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    อยากเลือกเหมือนกันแต่ไปถามร้านไหนก็หมดอ่ะครับ เหอเซงเลยอยากเล่น 4 หัวแท้ๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •