overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: 3870 กับ NFS Undercover คับช่วยผมที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default 3870 กับ NFS Undercover คับช่วยผมที

    ผมใช้ EAH 3870 กับ OS XP Dark lite 2008 พอเข้าเกมแล้วเครื่อง restart เองคับ
    เมื่อก่อนใช้ TrueFasterV.1 ไม่เปงไรคับ เล่นได้ปกติ
    CCC 8.9 เหมือนกันคับ
    ******* อยากถามว่าเป็นที่ OS หรือป่าวคับ

  2. #2
    adtong
    Guest

    Default

    อาจจะเป็นที่ oc หรือเปล่าวครับ เพราะ ATI เด๋วนี้พอลากไปแล้วจะเป็นแบบนี้ครับ ทั้ง CPU ด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ให้เดา น่าจะใช่ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    ผมเล่นเดิมๆคับ ยังไม่ได้ดัน ผมเดาก็น่าจะเป็นที่ OS

  5. #5
    adtong
    Guest

    Default

    เล่นเกมควรใช้วินโด ออริจินอล ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by tiaborky View Post
    ผมใช้ EAH 3870 กับ OS XP Dark lite 2008 พอเข้าเกมแล้วเครื่อง restart เองคับ
    เมื่อก่อนใช้ TrueFasterV.1 ไม่เปงไรคับ เล่นได้ปกติ
    CCC 8.9 เหมือนกันคับ
    ************* อยากถามว่าเป็นที่ OS หรือป่าวคับ
    ไอ้นี่แหละ ตัวการ

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Window โม้ สวยอย่างเดียว ไปใช้ไม่ได้เรื่องครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nuikap35's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    อืม วินโด้สุดสวย แต่พอใช้งานแล้ว เน่าครับ

    เปลี่ยนด่วนครับ หุหุ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •