overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: พิมพ์ไทยใน ie ไม่ได้คับ ช่วยด้วย+++

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default พิมพ์ไทยใน ie ไม่ได้คับ ช่วยด้วย+++

    ตอนแรกใช้ ie 6 ธรรมดาคับ มันพิมพ์ไทยไม่ได้เลย พิมพ์ได้แค่ช่อง address (แล้วจะมาพิมพ์ได้ทำไมตรงนี้ฟะ)

    ลองปรับ font และ็ language แล้ว มันก็ไม่หายครับ คือมันไม่ได้ออกเป็นภาษาต่างดาวอะไรนะ แต่มันออกเป็นตัวภาษาอังกฤษที่ไม่ตรงกับแป้นพิมพ์
    แล้วก็เลยลองเป็น ie 7 ก็ยังมีอาการเดิมอีก จะทำยังไงดีครับ

    อ่อ อีกอย่างหนึ่งครับ สมมติว่าเราพิมพ์ในกล่องโต้ตอบ เช่น google เพื่อ search หาอะไรแบบนี้อ่ะครับ มีวิธีทำให้มันไม่จำข้อความไว้มั๊ย คือมันรำคาญอ่ะครับ เข้าใจว่ามันต้องตั้งแต่ค่าแต่ครั้งแรกที่ใช้ ie แต่ผมคลิกวืดไปแว้ว เลยอยากถามว่ามีวิธีไปเซ็ทมันใหม่มั๊ยครับ

    ตอนนี้ใช้ firefox 2.0 ไปพลางๆก่อน

  2. #2
    Naruto
    Guest

    Default เอา Google Toolbar ออกครับหายแน่ๆ

    เอา Google Toolbar ออกครับหายแน่ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ใช้ Bitcomet อยู่ป่าวครับและ Version อะไร

  4. #4
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Last edited by hornetpc719; 11 Feb 2007 at 18:33:57.

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Naruto View Post
    เอา Google Toolbar ออกครับหายแน่ๆ
    No..

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=33860
    Last edited by hornetpc719; 11 Feb 2007 at 18:33:44.

  6. #6
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ตามมาดูที่กระทู้นี้ครับ.. ผมหาทางแก้ได้แล้วครับ.. ถ้าเป็นเพราะคุณลง Bit 0.83 ขึ้นไป


    http://forums.overclockzone.com/foru...471#post300471
    Last edited by hornetpc719; 11 Feb 2007 at 21:40:12.

  7. #7
    OverclockZone Member poneo's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Blue Planet

    Default

    ของผม IE 6 นะคับ
    1. ไปที่ Tools > Internet Options > Programs
    2. เลือกคลิกที่ Manage Add-Ons...
    3. คลิกเลือก Add-Ons ที่อยู่ในกรอบสีขาว เลือกตัวที่คิดว่าน่าจะทำให้เกิดปัญหาแล้ว set ให้เป็น Disable ( จะอยู่ด้านล่าง ๆ ) แล้วคลิก

    OK ลองไล่หาไปทีละตัว ถ้าไม่ใช่ก็ Set ให้เป็น Enable เหมือนเดิม


    เครดิต http://www.pantip.com/tech/basic/top...BA1875033.html ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ ขออ่านก่อนยาวๆ รู้สึกจะลิงค์เยอะมากๆ ดูดีมีสาระ อิอิ

    สำหรับ google toolbar ผมไม่ได้ลง ไม่เคยลง และไม่เคยคิดจะลงนะครับ เพราะผมว่าโปรแกรมพวกนี้ชอบมีอะไรเพี้ยนๆกับเครื่องผมเสมอ เลยไม่ลงครับ แล้วก็ตอนนี้ใช้ bitcomet 0.84 ครับ กำลังศึกษา ถ้าคืบหน้ายังไงจะมาบอก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ตอนนี้ใช้ได้และครับ ไปลบ tools ใน bitcomet ออก หายแล้วหายเลย สวัสดีราตรีสวัสดิ์
    ขอบคุุณทุกท่านนะครับ ขออภัยที่ไม่เอ่ยชื่อเพราะจำได้ไม่หมด กลัวว่าจะตกหล่น เลยเป็นว่าขอบคุณทุกท่านแล้วกันนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Cool

    Quote Originally Posted by dogdog View Post
    ตอนนี้ใช้ได้และครับ ไปลบ tools ใน bitcomet ออก หายแล้วหายเลย สวัสดีราตรีสวัสดิ์
    ขอบคุุณทุกท่านนะครับ ขออภัยที่ไม่เอ่ยชื่อเพราะจำได้ไม่หมด กลัวว่าจะตกหล่น เลยเป็นว่าขอบคุณทุกท่านแล้วกันนะครับ
    ยินดีด้วยครับ นั้นแหละครับที่ผมจะบอก เพราะผมก็เพิ่งเจอและแก้ได้ก่อนหน้าคุณโพสลงถาม
    หากใครที่ลบไม่เป็นก็ให้ลง version 0.82 แทน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •