overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: core2duo E6850 ของผมเห็นแค่1หัว ทำยังไงดี?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2008

    Unhappy core2duo E6850 ของผมเห็นแค่1หัว ทำยังไงดี?

    core2duo E6850 ของผมเห็นแค่ 1cores 1 threads
    กราฟใน task manager ก็เห็นแค่1ช่องอ่ะครับ ทำยังไงดี?
    ช่วยหน่อยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member hkp7m8's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    MB ?
    OS ?
    SPEC ?

    ???

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default

    MB: ASUS P5QC
    XP Service pack2

  4. #4
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    อัพ CPU-Z ตัวล่าสุดรึยัง

    http://www.cpuid.com/cpuz.php

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default

    อัพแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    ลองดูในไบออสครับ ว่า สั่งให้มันใช้งานแค่ 1 คอร์เหรือเปล่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •