overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: RAM มองเห็นครบ แต่...

  1. #1
    OverclockZone Member Darth Developer's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default RAM มองเห็นครบ แต่...

    พอดีตอนนี้ RAM 6GB ครับ เลยลง Vista X64 (Home Premium) ครับ
    มันมองเห็น 6GB ก็จริงครับ แต่ทำไมใน taskmanager เห็นแค่ 3GB เองอะครับ






  2. #2
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    BIOS

  3. #3
    OverclockZone Member Darth Developer's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ปรับยังไงครับ P5W DH Deluex ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    หาหัวข้อ memory remap.. เซ็ทเป็น enable

  5. #5
    OverclockZone Member Darth Developer's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by tanagritm View Post
    หาหัวข้อ memory remap.. เซ็ทเป็น enable
    เทพ ๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •