overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: คุ้มไหมครับ ถ้าเปลี่ยน จาก 3850 ==>> 3870

  1. #1
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default คุ้มไหมครับ ถ้าเปลี่ยน จาก 3850 ==>> 3870

    คือตอนนี้ใช้ Power Color 3850 256M DDR3 ถ้าจะเปลี่ยนเป็น 3870 512M แต่ก็ยัง DDR3 เพราะว่า เดินหาทั้งตึกคอมแล้วมีแค่ DDR3 เองครับ

    เลยอยากรู้ว่า 3870 ราคา 4,500 บาท จะคุ้มกับการเปลี่ยนหรือเปล่าครับ
    แล้วไม่ทราบว่าตอนนี้ตลาดมือ 2 ของ 3850 ตัวของผมเนี่ยจะปล่อยได้ประมาณเท่าไหร่ ใช้มา 11 เดือนครับ แล้วก็สติ๊กเกอร์หลุดไปแล้วด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member cereus's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2007

    Default

    sap3850 ตอนนี้ผมเห็นในห้องซื้อขาย ขายกันอยู่2000

    เรื่องความคุ้มผมว่ามันไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่น่าจะใช้ต่อไปอีกซักครึ่งปี ค่อยหาใหม่ก็ไม่สาย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่คุ้ม (ตามกระแส)
    HD3870X2 , 9800GX2 , 8800 Ultra
    แจ่มกว่า (ราคาไม่แพง)

  4. #4
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    ถ้าเปลี่ยนนี่คือไปเล่นพวก 4850 ขึ้นไปเลยใช่ไหมครับ

    ขอถามอีกนิดครับ พอดีแวะไปเล่นเวป power color มา เห็นน้องใหม่ 4830 มันมีขายในบ้านเรา
    แล้วหรือยังครับ น่าเล่นหรือเปล่านั่น
    ตั้งงบไว้ราวๆ 5 พันอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member benzunseen's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    4850 ของผมไงครับ ^^"

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง ถ้าจะลงเอยกับ 4850

  7. #7
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    3870 ที่พันทิพย์ 3000 บาทเองครับ

    ยังไงก็ไม่คุ้มๆๆๆๆๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ไม่คุ้มๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ไม่คุ้ม

  10. #10
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    ได้ข้อสรุปละที่นี้ 4850 โลด
    ว่าแต่ เครื่องผม Power Supply ของ Dtech 650W ซื้อมา 1250 เมื่อ 1 ปีที่แล้ว
    คลาดว่ายังไงวัตต์ไม่เต็มแน่ๆ แล้วถ้าใช้ 4850 นี่มันกินไฟมากกว่า 3850 หรือเปล่าครับ

    ตอนนี้ภาระของมันก็มี
    1.HDD 3 ลูก
    2.CD ROM 1 ตัว
    3.พัดลม 3 ตัว
    4.Sound Creative 1 ตัว
    5.E4500 OC 3.2

    มันไปไหวไหมอ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ^
    ^
    ^ เปลี่ยนพาวเวอร์เถอะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    น่าน กะตังอีกจนได้

  13. #13
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    เวลานี้ต้องซีรี่4แล้วครับถ้าซื้อ3มาไม่คุ้มแน่ๆเลย

  14. #14
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    ไม่คุ้มซักกะติ๊ดเดียวครับ เล่นซีรี่ย์ 4 ไปเลยครับ ตามท่าน TWK เลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ถ้า CPU ไม่เเรง ระหว่าง 3850 กับ 3870 ใช้งานไม่ต่างกันเเบบชัดเจน
    cpu ต้อง E8xxx สำหรับ Core2 เห็นความต่างเเน่
    Last edited by Nutte; 4 Dec 2008 at 09:57:26.

  16. #16
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่าวละ งบบาน เปลี่ยนการ์ดจอ PSU ตามเอิ๊กๆ

  17. #17
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    เอา 3850 จับลาก มันก็แรงเกือบเท่า 3870 แล้วครับ ไม่คุ้ม confirm

  18. #18
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    PSU ลองไปก่อน เพราะตัวเดียวกะของเพื่อนผม มันเล่นได้
    สเปก
    X2 5600+ @3.2
    ECS black
    2GB ram
    HDD 500GB*1
    DVDRW*1 DVD*1
    Palit HD4850

    ถ้าระบบล่ม ค่อยเปลี่ยน แต่ยังไง ใช้ไปก่อนแล้วเก็บตังเปลี่ยนดีกว่า

  19. #19
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ตามหลายๆ ความเห็นมาแล้ว ผมเพิ่งได้ตัว 3870 Toxic มาไม่กี่วันนี้เอง มันตกรุ่นไปแล้วเหรอเนี้ย เศร้า

  20. #20
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    ถ้า psu ไฟไม่พอ มันจะทำให้อุปกรณ์ตัวอื่นๆ เกิดอาการจะลาโลกไปด้วยหรือเปล่าครับ
    หรือถ้ามัน over load มันก็ดับไปเองเลยอ่ะครับ
    กลัวตรงนี้แหละครับ กลัวแบบว่าไฟไม่พอแต่ทำงานได้อ่ะครับ เพราะทุกวันนี้ที่ใช้
    ผมก็ยังไม่รู้เลยว่ามันพอหรือเปล่า

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •