overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่องเปลี่ยน cpu

  1. #1
    OverclockZone Member t1414's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default ถามเรื่องเปลี่ยน cpu

    เวลาเปลี่ยน cpu จำเป็นต้องใส่ ซิลิโคลนไหมครับ พอดีผมกำลังจะเปลี่ยนcpu amd2600+มาเป็น3200+ครับ
    ปล.มือใหม่ครับรบกวนด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    จำเป็นมาก

  3. #3
    OverclockZone Member CannibalPremier's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    แน่นอนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ควรจะใส่ หรือแม้แต่ CPU ตัวเดิม ถ้าถอดซิงค์ก็ควรทาใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member t1414's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    สมควร

  7. #7
    OverclockZone Member tanapatnan's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    Songkhla - Hat Yai ,Thailand

    Default

    มั น จ ะ ทำ ใ ห้ แ น บ ขึ้ น อ ย่ า ง ที่ ไ ม่ เ ค ย รู้ สึ ก ม า ก่ อ น
    Last edited by tanapatnan; 3 Dec 2008 at 09:40:29. Reason: [IMG]http://www.upfer.com/2007/viewer.php?file=wnxzqnnguznjl1dxwqgl.gif[/IMG]

  8. #8
    buncha
    Guest

    Default

    จำเป็น

  9. #9
    OverclockZone Member ampawanmad's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    อ่อนนุช59

    Default

    กันใหม้ไปยาวๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •