overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Specเดิมๆไม่OC ตามนี้ ต้องซื้อ PSU มาเสริม หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default Specเดิมๆมีคำถามเพิ่ม ถ้า OC CPU ใช้บอร์ดนี้ได้หรือป่าวคับ เอาแบบถึง 4G *0*

    ตามนี้เลยครับ
    เพราะว่า งบมีเท่านี้ ยังม่ามีตังซื้อ PSU ถ้าเกิด ต้องไช้ หรือจำเป็นจิงๆ บอกผมด้วยนะครับ
    Core2 Duo E8400 (Box) Speed3000MHz FSB1333MHz 45nm L2 Cache6Mb
    Mainboard ASROCK P43TWIN1600
    DDR2(800) 2GB KingBox
    DDR2(800) 1GB KingBox รวมกันเป็น 3GB
    SATA-II 320GB Seagate (5Y, by Authorized Agent) SATA2 7200RPM Buffer16MB 300MB/s
    ATX Case CC-718BB 500W Y
    512MB PCIe ATi 4670 ICEQ TURBO DUAL (DDR3, TD) HIS 512MB GDDR3 128-bit
    DVD-RW 22X LG
    Last edited by bozzchii; 3 Dec 2008 at 14:34:49.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตามสเปคแล้วใช้ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ
    ^________^

  4. #4
    OverclockZone Member overp4's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    กทม. ดอนเมือง

    Default

    PSU Enermax 3500W จะเอาอยู่ไหม ผมว่าเอาด้วยก็ดีนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default

    มีคำถามเพิ่มครับ
    Specเดิมๆมีคำถามเพิ่ม ถ้า OC CPU ใช้บอร์ดนี้ได้หรือป่าวคับ เอาแบบถึง 4G *0*

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แน่ใจนะว่าไม่ร้อนที่ 4G



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •