overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: อาการ cam shake นี่ มันเกี่ยวกับแครกไหมครับ GTA:IV

  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default อาการ cam shake นี่ มันเกี่ยวกับแครกไหมครับ GTA:IV

    อาการ cam shake นี่ มันเกี่ยวกับแครกไหมครับ GTA:IV เพื่อนๆว่ามันเกี่ยวกับอะไร แล้วใน PS3 Xbox360 มีอาการนี้ไหมครับ ผมะว่าจะรอ Razor 1911 กับ Reload แล้วก็อัพไดร์เวอร์ใหม่เลย เผื่อว่ามันจะหาย ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member glory2007's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    รังสิต คลอง3 , Pantip ประตูน้ำครับ

    Default

    ผมว่าไม่น่าจะเกี่ยวนะ น่าจะเปนที่ตัวเกมเลย
    เกี่ยวกับการ บังคับ controler ผมลองเสียบจอยแล้วมันไม่ support เลย

  3. #3
    OverclockZone Member glory2007's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    รังสิต คลอง3 , Pantip ประตูน้ำครับ

    Default

    ลองสังเกตดูดีๆ ตอนแรกๆ มันไม่เปน พอผ่านไปสัก 1 นาที ก้อเริ่มส่ายละ

  4. #4
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    มันจะเป็นเหมือน Deadspace ไหมครับ ที่เวลาเราเสียบจอยที่เป็น USB ภาพมันจะหมุนๆ อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member glory2007's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    รังสิต คลอง3 , Pantip ประตูน้ำครับ

    Default

    ผมก้อไม่เคยเล่นนะ deadespace อ่ะ แต่ถอดจอยมันก้อเปน ตอนนี้ลองโหลด crack ตัวใหม่อยู่เหนเค้าบอกกันว่ากล้องไม่ส่ายละ เด๋วลองก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member MAIOFMAI's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Nakhonsawan

    Default

    Quote Originally Posted by glory2007 View Post
    ผมก้อไม่เคยเล่นนะ deadespace อ่ะ แต่ถอดจอยมันก้อเปน ตอนนี้ลองโหลด crack ตัวใหม่อยู่เหนเค้าบอกกันว่ากล้องไม่ส่ายละ เด๋วลองก่อน

    เอา crack มาแบ่งมั่งติครับ ตัวไหนหรอ ที่ไม่ส่ายแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mugennot's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    Korat

    Default

    ยังหาแบบที่กล้องไม่สั่นไม่ได้เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    อันนี้เอาโพสท่านJack Sparrows มานะครับ
    พวกกล้องหมุน รถดับ ขับต่อไม่ได้อะไรพวกนี้ ไม่ใช่บัคคับ แต่เป้น ระบบป้องกันของเกม
    เกมนี้ มีระบบป้องกันอยู่ 3 ชั้นคับ
    SecuROM v7 (v7.37.0014)
    SecuROM PA (v1.0.1.12)
    Windows Live

    ตอนนี้ทะลวงได้แล้ว 2 ชั้น เหลือ อ้าย Windows Live นี่ละคับ ที่เราต้องใส่ serial ลงไป เพราะถ้าไม่ใส่ก็จะมีอาการ อย่างที่เป็นกัน และ เราต้องสมัคร Windows Live เพื่อให้ save เกมส์ได้ ฉะนั้นตอนนี้ ก็รอต่อไปคับ เหอๆ
    มันเป็นระบบป้องกันของ rockstar เขาล่ะครับแสบจริงเลยนะ ดูซิจะป้องกันกันได้ซักกี่วันกัน ผมเชื่อว่าต้องเร็วกว่าตอน Alone ซะอีกนะ เพราะเป็นเกมส์ที่ชาวโลกต้องการ........รึป่าวหว่า...
    Last edited by runnerkob; 4 Dec 2008 at 16:18:36.

  9. #9
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ยังไม่มีตัวเกมเลยยย โหลดอยู่...><

  10. #10
    OverclockZone Member mr2's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน

    Default

    เกมเถื่อน แครกก็ต้องโหดตามด้วย

    เหอะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ปรับเป็น run on windows2000 กล้องก็ยังสั่นอยู่ดีอ่ะครับ

    สงสัยต้องรอพรุ่งนี้

  12. #12
    OverclockZone Member nameinw007's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ผมใช้ crack ของเฮียหมูเอาก่อนเล่นตัดเน็ทพอเข้าเล่นกล้องหมุนไปมาเหมือนเวลาเมา เลยเข้าออกใหม่ก็ยังไม่หาย ทำประมาณ 4-5 ครั้งเลยหาย
    รถไม่แล่นเองด้วย แล้วก็เล่นต่อไป 2 ชั่วโมง แล้วก็ไม่เป็นอีกเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •