overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 4 of 4

Thread: Raid 0 มีปัญหาครับ มีภาพด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default Raid 0 มีปัญหาครับ มีภาพด้วย

    แบบนี้ควรแก้ไขอย่างไรครับมีวิธีไหม หรือว่าสายขข้างในมันหลุด ขอบคุณครับ


    มันบอก drive ใน วอลุม raid 0 กำลังล้มเหลว
    Last edited by McCLoY; 12 Feb 2007 at 16:52:44.

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    เหอะๆ ต้องทำ RAID ไหม่อะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Cel-T1.2A's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    Sakon Nakhon

    Default

    ผมก็มือใหม่หัด Raid ครับ ว่าแต่ Raid 0 มีปัญหามันไม่เสียเหรอครับ? รีบแก้ไขดีกว่านะ
    ไม่งั้นถ้าไมถือและกลัวจะ่เสีย ยกเลิกต่อ Raid มาใช้การต่อพ่วงธรรมดาไปก่อนดีกว่าครับ

    รอท่านผู้รู้จริงๆ มาแนะนำดีกว่าฮะ ผมกะ Raid 1 EXP สัปดาห์ , Win XP 3-4 สัปดาห์ เองง่ะ

    ขออภัยที่ผมมันโง่ และอ่อนประสบการณ์ จริงๆ สำหรับ โจทย์ นี้นะครับ หาทางแก้ไข ได้ไวๆ นะครับ
    ขอ เป็นกำลังใจช่วยอีกแรง

  4. #4
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ผมทำได้แระครับ คือต้องเข้าโปรแกรม raid matrix แล้วไป คลิกขวา แล้วเลือกอะๆไรไม่รู้ มันก็หายปรกติแระครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •