overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: [สำรวจ]ใครที่เล่น GTA IV ได้แต่คิดว่าคอมสเปคตัวเองต่ำ บอกทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member นายกระชาก's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default [สำรวจ]ใครที่เล่น GTA IV ได้แต่คิดว่าคอมสเปคตัวเองต่ำ บอกทีครับ

    เอาคนที่เล่นได้ อ่ะครับ แล้ว คิดว่า สเปค เครื่องตัวเอง ต่ำที่สุดอ่ะครับ มาบอกสเปคหน่อยว่าสเปคเท่าไหร่ (ย้ำนะ ต่ำๆ) พอดีเช็คในเว็บมันพอดี แต่เพื่อนบอกอย่าเอาอะไรกะเว็บเช็คสเปค มาก ผมเลยอยากรู้ว่า มีคนที่สเปคต่ำ แล้วเล่นได้อ่ะมีมะ

  2. #2
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    Athlon64 3000+
    DDR1 2GB
    PCI 9600GT DDR3 512

    ปรับต่ำสุดฉาก movie ลื่นปี๊ด พอได้เริ่มเล่นกระตุกซะงั้นเลิกเ่ล่น

  3. #3
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    UTTARADIT AND NAN

    Default

    กระตุกผมว่าเป็นที่ตัวเกมยังมี bug อยู่นะ ผมใช้ Frap จับมานก็ 30+ นะแต่มานหน่วงๆ อะ

  4. #4
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    4000+@2.7 ram 2gb vga 3850 256m

    ก็เล่นได้นะ

  5. #5
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ตกใจ PCI 9600GT DDR3 512 ยังไม่ผ่านอีก หวังว่ามันคือบัค

  6. #6
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gamesdeath View Post
    ตกใจ PCI 9600GT DDR3 512 ยังไม่ผ่านอีก หวังว่ามันคือบัค
    I hope so....

    เล่นแล้วหงุดหงิดอารมณ์เสียรอ patch เผื่อว่าจะดีขึ้นถ้าไม่งั้นแสดงว่า cpu เรากากเกินไป

  7. #7
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    เออ ผมน่าจะลองกับ pc ของผมแฮะ...spec ตามลายเซ็นเนี่ย
    แต่ laptop นี่ก็ว่าแย่แล้วนา -*-

  8. #8
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    สเปคผม ตุกสุดๆๆๆๆ
    amd 5600 กะ 8600tg แรม 2gb

  9. #9
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    e2180 2.00ghz
    gf8600gts 256mb
    kington 3gb bus 667

    800*600 low ทุกอย่าง ยังกระตุกเลย T^T

  10. #10
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    e4500 xfx 8800gts 320mb ram 2 gb

    ยังไม่ได้ลอง...(แต่คงไม่นาน)

  11. #11
    OverclockZone Member NuttTaro's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    ผมว่าต่ำสุดละนะ

    CPU P4 506 2.66GHz
    DDR 512MBx2 PC3200 (1GB)
    GF7300GT 256MB 128Bit PCI-e แต่วิ่งแค่ 4x เพราะบอร์ดวิ่ง 4x

    รายละเอียด คลิกลายเซ็ตเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by NuttTaro View Post
    ผมว่าต่ำสุดละนะ

    CPU P4 506 2.66GHz
    DDR 512MBx2 PC3200 (1GB)
    GF7300GT 256MB 128Bit PCI-e แต่วิ่งแค่ 4x เพราะบอร์ดวิ่ง 4x

    รายละเอียด คลิกลายเซ็ตเลยครับ

    ท่านใช้ Ram แค่ 1Gb เองหรองั้นแสดงว่าผมก็เล่นได้ดิ

  13. #13
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    amd5200
    8600 gt
    ram 2gb
    ตุกอย่างแรงๆๆๆ 800x600 low หมด

  14. #14
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    E2160 DDRII 800 1*2 G. HD3870 Toxic ยังไม่ได้ลอง รอตัวที่มันสมบูรณ์แล้วดีกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    แล้วของผมจะเล่นได้ไหมนี่ T-T

  16. #16
    OverclockZone Member DEV_THD's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    อ.เมือง นครศรีฯ

    Default

    E2180@2.53Ghz Ram 2 G. HD2600 Pro DDR3 256mb ปรับภาพ 1024*768 Texture Low Render Medium ViewDist 13 ได้เฟรมตอนขับรถประมาณ 20+ ในบ้าน 35+ พอเล่นได้ แต่ตอนนี้เหลือปัญหาเดียวแก้ไม่ตก ภาพเงาอาคารมันจะกระพริบๆ - -*ใครเจออาการเดียวกับผมบ้าง

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ตายละหว่า ผมจะรอดมั๊ย

    X2 BE2350 @3.0
    RAM 4G
    X1950PRO 512 clock นิดหน่อย

    หวังว่าน่าจะได้นะ ไม่มีเกมจาเล่นแล้วว อันนี้แหละหลากหลายสุด

  18. #18
    OverclockZone Member TRUENO's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    Sฺukhumvit BKK

    Default

    WinXp SP3

    X2 4800+
    RAM 2GB
    8800GT

    1440x900 ต้องปรับปานกลางถึงจะลื่น

  19. #19
    OverclockZone Member DK's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    มีใครใช้จอยเล่นได้บ้างครับ

    ใช้ Ps2 อยู่ครับบังคับไม่ได้เลย set ก็ไม่ได้

    ช่วยตอบด้วยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member mimmin's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ผม X2 BE 5000+
    RamKT DDR II 3GB B800
    9600 GT 512 DDR III
    ยังมิได้ลองเลย โหลดได้50%เอง จะ ปรับได้แค่ไหนอะ ช่วยแนะที สงสัยจะได้แค่ Medium กะ LOW อย่างเดียว
    Last edited by mimmin; 6 Dec 2008 at 01:50:21.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •