overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ช่วยหน่อยครับ Pro evo 2009 เล่นบ่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member pabootong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default ช่วยหน่อยครับ Pro evo 2009 เล่นบ่ได้

    คือว่า ผมลงเกมส์จากแผ่นเดโมของ FUTURE GAMER อ่ะนะครับ
    มันก็จะมี PRo evo 2009 มาให้ด้วย

    พอลงแล้วลองเข้าเกมส์เล่นดู

    โอ้ววว

    ยังกะเล่นเกมส์ เมตริกอยู่

    ภาพสโลว โมชั่นมากๆๆๆ วิ่งช้าๆๆๆๆ
    ((แต่ดูเหมือนเวลาจะวิ่งปกติอ่ะครับ))

    ช่วยผมหน่อยนะครับ
    งงมากเยยทามมัยเล่นมะได้
    อัพเดทไดว์เวอร์ก็แล้ว

    สเปคคอมผมดังนี้นะครับ
    CPU: Core 2 duo 7300 2.3 G
    M/B: ASUS P5QL-PRO
    RAM: Kingtons 2G*1
    VGA: ASUS 9600 GT 512 M
    HD: WESTERN 640 G
    PSU: COOLER MASTER REAL POWER 550W
    Driver display: NVIDIA Version 178.13

    ซึ่งมานก็ผ่านสเปคขั้นต่ำที่แนะนำไว้ในหนังสือตั้งเยอะอ่า
    ท่านใดเจอปัญหาแบบเดียวกันละมีทางแก้ รบกวนแนะนำหน่อยนะครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pabootong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ไร้ซึ่งฟามสนใจ - -

  3. #3
    OverclockZone Member pabootong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ได้แต่รอ

  4. #4
    OverclockZone Member pabootong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ดัน

  5. #5
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    น่าสงสารจังไม่มีใครสน...ดัน1ที
    อาจจะเปนปัญหาที่ตัวเกมเดโม่มั้งครับ มั่วๆไป...

  6. #6
    OverclockZone Member pabootong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    น่าสงสารจังไม่มีใครสน...ดัน1ที
    อาจจะเปนปัญหาที่ตัวเกมเดโม่มั้งครับ มั่วๆไป...
    ดีใจจัง มีคนสนใจแล้ว

    ขอบคุณมากคร้าบบบบ /l\

  7. #7
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    เข้ามาดูคับ แต่ทำไม่เป็น

  8. #8
    OverclockZone Member pabootong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hate-bbb View Post
    เข้ามาดูคับ แต่ทำไม่เป็น
    ขอบคุณที่ช่วยดันครับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member armdelete's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ลง windows ใหม่เรยยยยย สิคับ

    original ธรรมดา ก้อพอ อิอิ

    หรือ ลง driver ของการ์ดจอใหม่ ^^.

  10. #10
    OverclockZone Member pabootong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by armdelete View Post
    ลง windows ใหม่เรยยยยย สิคับ

    original ธรรมดา ก้อพอ อิอิ

    หรือ ลง driver ของการ์ดจอใหม่ ^^.

    ลงวินโดว์ใหม่นี่ ล้อเล่นใช่มั้ยครับ?~ - -'

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    ลองลงpatchในแผ่น fgที่ให้มาด้วยรึ้ยังคับ ไม่ก้ลงตัวเต้มเลยคับ สเปคนี้ลื่นโคตะระ

  12. #12
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ผมเล่น ตัวเต็มอยู่ก็ลื่น นะครับ

    อัฟเดทไดรดเวอร์ ให้ใหม่ไว้ก็น่าจะดีขิ้น

  13. #13
    OverclockZone Member keeya's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    กทม.-ฉะเชิงเทรา

    Default

    ว่าแต่ว่า e7300 นีมันไม่ใช่ 2.66 G หรือครับ
    เล่นตัวเต็มดีกว่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member pabootong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Kingdomax View Post
    ลองลงpatchในแผ่น fgที่ให้มาด้วยรึ้ยังคับ ไม่ก้ลงตัวเต้มเลยคับ สเปคนี้ลื่นโคตะระ
    เอ ผมก็ลองลง PAcht ตามที่ท่านแนะนำแล้วนะครับ แต่ก็ยังช้าเหมือนเดิมอ่ะครับ - -

    Quote Originally Posted by gamesdeath View Post
    ผมเล่น ตัวเต็มอยู่ก็ลื่น นะครับ

    อัฟเดทไดรดเวอร์ ให้ใหม่ไว้ก็น่าจะดีขิ้น
    ตัวไดว์เวอร์ ผมลองอัพเป็น 178.13 ที่แถมมากะแผ่นเหมือนกันอ่ะครับ ก็ไม่ได้อ่ะครับ

    Quote Originally Posted by keeya View Post
    ว่าแต่ว่า e7300 นีมันไม่ใช่ 2.66 G หรือครับ
    เล่นตัวเต็มดีกว่าครับ
    2.66 ครับ ตอนพิมถาม ผมมั่วเองอ่ะครับ เหอะๆๆ
    ส่วนตัวเต็มก็กะว่าจะเล่นเดโมถ้าเล่นแล้วโอค่อยเอาตัวเต็มาเล่น
    แต่พอเล่นเดโมมะได้ ก็เลยกลัวตัวเต็มจะเล่นไม่ได้ด้วยอ่ะครับ เลยมาถามดูก่องอ่ะครับ


    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือและแนะนำครับ

  15. #15
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ลงตัวเต็มเรยคับ ถ้าท่านชอบเล่นเกมส์ฟุตบอล

    แล้วค่อยมาดูปัญหากันอีกที

  16. #16
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เจอแต่คนบอกสปีดอัพ พึ่งเจอคนบอกว่าสโลว

  17. #17
    OverclockZone Member pabootong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ??? งงคับ

  18. #18
    OverclockZone Member Spy-Th's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007
    Location
    พังงา เมืองในหุบเขา จร้า^_^

    Default

    เป็นที่ตัว Windows คับ...ลงใหม่เลย......



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •