overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: อยากทราบว่า SAPPHIRE 3850 256/256 เล่น GTA4 ไหวไม๊ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default อยากทราบว่า SAPPHIRE 3850 256/256 เล่น GTA4 ไหวไม๊ครับ

    อยากทราบว่า SAPPHIRE 3850 256/256 เล่น GTA4 ไหวไม๊ครับ

    สเปกเครื่องมน่ะ

    AMD X2 5000+
    Asrock alive nf6p
    Kington 2 GB

    VGA..............................


    แล้วเกม COD5,DMC4,Farcry2,Tomrider

    ที่กล่าวมามันจะลื่นป่ะครับ

    แล้วตัว 512 mb มันแรงต่างกันมากป่ะครับ

    เพราะเห็นราคามันถูกดีกะว่าจะสอยมาเล่นซ่ะหน่อยครับ

    ขอคำชี้แนะด้วยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    3850 256/256 อะไหวแต่ Cpu คุณขับvgaไม่ไหว 512ไม่ต้องพูดถึงแรงขี้แตก

  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อยากทราบว่า SAPPHIRE 3850 256/256 เล่น GTA4 ไหวไม๊ครับ

    สเปกเครื่องมน่ะ

    AMD X2 5000+
    Asrock alive nf6p
    Kington 2 GB


    VGA..............................


    แล้วเกม COD5,DMC4,Farcry2,Tomrider

    ที่กล่าวมามันจะลื่นป่ะครับ

    แล้วตัว 512 mb มันแรงต่างกันมากป่ะครับ

    เพราะเห็นราคามันถูกดีกะว่าจะสอยมาเล่นซ่ะหน่อยครับ

    ขอคำชี้แนะด้วยน่ะครับ
    ARM sk is offline แจ้งลบ ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม

    เอ๋ !!! แปลกจัง เนอะ

    ทำไม คุณต้องใช้ สเปกเครื่องเหมือนผมจังน่ะ เหอะๆๆๆๆ

    เห็นผมใช้นี่ ก็ใช้ตามจังเลยนะ

    เห็นเรา 2 คน ใช้สเปกเหมือนๆ กันตั้งแต่

    AMD Athlon X2 3600+
    RAM 2 GB
    GF 7300GT DDR3 256 MB แล้วนะ

    (ไม่รู้ว่าคุณจำได้รึปล่าว ที่คุณตั้งกระทู้ถามประมาณว่า GF7300GT เล่น Crysis ได้รึป่าว แล้วผมก็โพสรูปให้ดู น่ะครับ)

    ตอนนี้คุณก็ดูลายเซนต์ผมดิครับ เหอะๆๆๆๆ

    สอย GF9500GT มาเลยมั๊ย จะได้เหมือนๆ กันไปเลย เหอะๆๆๆๆๆ


    ล้อเล่นครับ ตอนนี้ HD3850 คุ้มกว่า แรงกว่า ราคาน่าสอย ไปได้ทุกเกมส์ เลยล่ะครับ ซื้อมาเลย ครับ คุ้มๆ

  4. #4
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Default

    แรงเลื่อน ถ้าไม่ไปเล่นก่ะ LCD ปรับภาพขนาดใหญ่จัด ก้อดีคร้าบบผม ^^

    ตอนนี้ผมก้อจัด HD 3850 SHP แล้วคับผม แต่ขาดตรง PSU กำลังหาอยู่ก๊าบบบผม ^^

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    หึหึ 3850 ถูก คุ้ม เอิ้กๆ

  6. #6
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ใช้ 3850 512 อยู่ สบายๆครับ แต่ปรับ high การ์ดเทพ ก็ไม่รอดเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    เอ๋ !!! แปลกจัง เนอะ

    ทำไม คุณต้องใช้ สเปกเครื่องเหมือนผมจังน่ะ เหอะๆๆๆๆ

    เห็นผมใช้นี่ ก็ใช้ตามจังเลยนะ

    เห็นเรา 2 คน ใช้สเปกเหมือนๆ กันตั้งแต่

    AMD Athlon X2 3600+
    RAM 2 GB
    GF 7300GT DDR3 256 MB แล้วนะ

    (ไม่รู้ว่าคุณจำได้รึปล่าว ที่คุณตั้งกระทู้ถามประมาณว่า GF7300GT เล่น Crysis ได้รึป่าว แล้วผมก็โพสรูปให้ดู น่ะครับ)

    ตอนนี้คุณก็ดูลายเซนต์ผมดิครับ เหอะๆๆๆๆ

    สอย GF9500GT มาเลยมั๊ย จะได้เหมือนๆ กันไปเลย เหอะๆๆๆๆๆ


    ล้อเล่นครับ ตอนนี้ HD3850 คุ้มกว่า แรงกว่า ราคาน่าสอย ไปได้ทุกเกมส์ เลยล่ะครับ ซื้อมาเลย ครับ คุ้มๆ
    จำได้ซิครับ

    แต่ก็งงน่ะ ผมไม่ได้เลียนแบบลายเซ็นพี่เลยอ่ะ แต่ทำไมซื้อมาเหมือนกัน 2 รอบล่ะ อิๆๆๆ

    หรือวาสเราเป็นเนื้อคู้กันจ้ำ

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อ้างอิง:
    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ XP_armor อ่านข้อความ
    เอ๋ !!! แปลกจัง เนอะ

    ทำไม คุณต้องใช้ สเปกเครื่องเหมือนผมจังน่ะ เหอะๆๆๆๆ

    เห็นผมใช้นี่ ก็ใช้ตามจังเลยนะ

    เห็นเรา 2 คน ใช้สเปกเหมือนๆ กันตั้งแต่

    AMD Athlon X2 3600+
    RAM 2 GB
    GF 7300GT DDR3 256 MB แล้วนะ

    (ไม่รู้ว่าคุณจำได้รึปล่าว ที่คุณตั้งกระทู้ถามประมาณว่า GF7300GT เล่น Crysis ได้รึป่าว แล้วผมก็โพสรูปให้ดู น่ะครับ)

    ตอนนี้คุณก็ดูลายเซนต์ผมดิครับ เหอะๆๆๆๆ

    สอย GF9500GT มาเลยมั๊ย จะได้เหมือนๆ กันไปเลย เหอะๆๆๆๆๆ


    ล้อเล่นครับ ตอนนี้ HD3850 คุ้มกว่า แรงกว่า ราคาน่าสอย ไปได้ทุกเกมส์ เลยล่ะครับ ซื้อมาเลย ครับ คุ้มๆ
    จำได้ซิครับ

    แต่ก็งงน่ะ ผมไม่ได้เลียนแบบลายเซ็นพี่เลยอ่ะ แต่ทำไมซื้อมาเหมือนกัน 2 รอบล่ะ อิๆๆๆ

    หรือวาสเราเป็นเนื้อคู้กันจ้ำ
    อุ๊ยตาย...!!! ได้คู่เกย์ใหม่แล้วตู บรึ๋ยส์ !!!

  9. #9
    OverclockZone Member touthed's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ปากน้ำ, สมุทรปราการ

    Default

    บรึ๋ย น่ากลัว!!

  10. #10
    OverclockZone Member touthed's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ปากน้ำ, สมุทรปราการ

    Default

    เครื่องผมเล่น GTA4 ไม่ไหวครับ วันๆ เล่นแต่ Crysis T0T

  11. #11
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    หลายแผ่นเกินขี้เกียจลง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •