overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: GTA4 เปิดเพลงที่ใส่เข้าตรงไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default GTA4 เปิดเพลงที่ใส่เข้าตรงไหนครับ

    ผมเอาfileเพลงmp3ไปใส่ในห้อง User Music แล้วเข้าเกมส์ให้มัน scan แต่ไหงเวลาเปิดจะฟังมันไม่มีอ้ะครับ มีใครพอทราบบ้างอ้ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Backstreet's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    ลองปรับใน option จาก radio เป็น sequence ดู (เล่นตามลำดับ) หรือแบบ shuffle ก็ได้

    เปลี่ยนเพลงย้อนหลังกด b เลื่อนเพลงไปข้างหน้ากด n (ตอนที่ขับรถ)

    ให้แน่ใจด้วยว่าฟังถูกสถานีนะ

  3. #3
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    ต้องฟังสถานี Independence ครับ
    Last edited by Chizmik; 6 Dec 2008 at 01:48:43.

  4. #4
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    Quote Originally Posted by Chizmik View Post
    ต้องฟังสถานี Independence ครับ
    ขอบคุณครับ ได้ฟัง เชอริล โนม ซะที

  5. #5
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ขอบพระคุณน้ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pab6533 View Post
    ขอบพระคุณน้ะครับ
    ดูจากสเปค คุณ pab6533 แล้ว พอๆกับผมเลย เล่นเป็นอย่างไรบ้างครับ
    ปรับยังไง มาแนะนำกันบ้างเน้อๆๆ อิอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by IntelIsGod View Post
    ดูจากสเปค คุณ pab6533 แล้ว พอๆกับผมเลย เล่นเป็นอย่างไรบ้างครับ
    ปรับยังไง มาแนะนำกันบ้างเน้อๆๆ อิอิอิ

    ที่เล่นอยู่ก็เท่านี้น้ะครับ ไม่ได้ปรับอะไรเลยครับเกมส์setมาให้แบบนี้เลยน้ะครับ การเล่นก็ไม่ได้อืดอาดอะไรมากเลยน้ะครับไม่ถึงขนาดน่าหงุดหงิดครับ
    http://img.hero-x.com/show.php?id=8e...0c7415e80c2316

    http://img.hero-x.com/show.php?id=e8...3784170f053907

  8. #8
    OverclockZone Member Zarcorn's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008

    Default

    เพลงที่ใส่นี่ ใส่เพลงอะไรก็ได้ที่เป็น .mp3 เลยใช่มั้ยครับ ชื่อต้องเป็นอังกฤษด้วยรึป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Zarcorn View Post
    เพลงที่ใส่นี่ ใส่เพลงอะไรก็ได้ที่เป็น .mp3 เลยใช่มั้ยครับ ชื่อต้องเป็นอังกฤษด้วยรึป่าวครับ
    เป้น .mp3 ถูกแล้วครับ แต่ว่าชื่อเพลงนี่ไม่แน่ใจครับ ใส่ไปแต่อังกฤษอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ของผมฟังไม่เห็นได้เลย

  11. #11
    OverclockZone Member keanutt's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    Rayong

    Default

    คือว่า มันใส่เพลงไว้ตรงไหนหรอครับ ผมไม่รู้อะ ขอผู้รู้ช่วยแถลงไข *-*

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by keanutt View Post
    คือว่า มันใส่เพลงไว้ตรงไหนหรอครับ ผมไม่รู้อะ ขอผู้รู้ช่วยแถลงไข *-*

    เอาเพลงไว้ใน
    C:\Documents and Settings\ชื่อ Userคุณ\My Documents\Rockstar Games\GTA IV\User Music

    เวลาฟังให้เลื่อนไป สถานี Independence ครับ

    เพลงที่มีชื่อไทย ผมฟังไม่ได้ครับ เลยฟังได้แต่เพลงฝรั่ง ไม่รู้เพลงไทยต้องเปลี่ยนชื่อก่อนหรือป่าว

  13. #13
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    พอลองเอาเพลงที่ตัวเอง ชอบไปใส่ แล้วเปิดฟังตอนนั่งรถกินลม
    ใช้ได้เลยครับ เพลินเลย สนุกดีครับ

  14. #14
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    UTTARADIT AND NAN

    Default

    เพลงไทยผมฟังมิได้เลย แงๆๆๆๆ มีใครฟังเพลงไทยได้มั่ง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by interpower View Post
    พอลองเอาเพลงที่ตัวเอง ชอบไปใส่ แล้วเปิดฟังตอนนั่งรถกินลม
    ใช้ได้เลยครับ เพลินเลย สนุกดีครับ
    ผมหมั่นใส้ ตอนเพลงกำลัง มันๆๆ แต่เรา ต้องออกจากรถ เช่นภารกิจ ต่างๆ 555+

    น่าจะมี ipod ในเกมส์นะ 55+

  16. #16
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ที่ฟังเพลงไทยไม่ได้เพราะมันไม่อ่าน fornt ไทยน้ะครับให้เปลี่ยนชื่อเอาน้ะครับตัวเลขหรือภาษาeng น้ะครับ ตอนแรกใส่ไปผมก็ไม่ติดเปลี่ยนและ scanใหม่ครับ ok เลย

  17. #17
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ใช้เลย Niko น่าจะซื้อ iPod ได้

  18. #18
    OverclockZone Member NรกZa55's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เกมส์ ไร ว่ะ เจ๋ง จิง

  19. #19
    OverclockZone Member Zarcorn's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008

    Default

    มันมีสแกนให้เลือก 3 ตัวต้องกดสแกนตัวไหนละครับ ผมกดมันเลย 2 - 3 ตัว

    ปล. ผมลงเปลี่ยนเป็นชื่อภาษาอังกิดดูมันก็ยังเปิดไม่ได้อยุ่ดีอะครับ เห้อ
    ปล2 ใครทำได้ช่วยเขียนบอกวิธีที่ละเอียดๆหน่อยครับ(ถ้าเ ป็น ss จะขอบพระคุณอย่างยิ่งเลย)อยากฟังเพลงไทยในเกมอะครับ ขอบคุณมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •