overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: dtach 450w MAX เอาอยู่ป่าว??

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default dtach 450w MAX เอาอยู่ป่าว??

    มี dtach 450w MAX คือจาซื้อ ASUS EAH3850 2,290.- ไม่ทราบว่าเอาอยู่หรือป่าวคับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    Dun Dun

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    ดูอุปกรณ์ทั้งหมดในเครื่องด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2006

    Default

    dtach หรือ Dtech ครับ

    ตามข้างบนครับ ต้องดูอุปกรณ์ทั้งหมดด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by genesisko View Post
    dtach หรือ Dtech ครับ

    ตามข้างบนครับ ต้องดูอุปกรณ์ทั้งหมดด้วย

    CPU : AMDx2 4800+
    HDD : 60gb
    RAM : 1gb
    Mainboard : M2N
    SUPPLY : Dtech

    แค่นี้ไม่ทราบพาไหวหรือป่าว หรือต้องเปลี่ยน SUPPLY คับ

    แล้วตัวนี้กับ 512MB ATi 4670 ICEQ TURBO DUAL HIS ตัวไหนแรงกว่ากันคับ
    ฟันธงทีเถ๊อะ!!

  6. #6
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    ถ้า Dtech เอา 600wอัพ ไปเลยอุ่นใจกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member adisak08's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by oatta View Post
    CPU : AMDx2 4800+
    HDD : 60gb
    RAM : 1gb
    Mainboard : M2N
    SUPPLY : Dtech

    แค่นี้ไม่ทราบพาไหวหรือป่าว หรือต้องเปลี่ยน SUPPLY คับ

    แล้วตัวนี้กับ 512MB ATi 4670 ICEQ TURBO DUAL HIS ตัวไหนแรงกว่ากันคับ
    ฟันธงทีเถ๊อะ!!
    3850แรงกว่าเห็นๆครับ ฟันธงเลย
    memory bandwith 256บิท กับ 128บิท
    มันเขียนว่า max แสดงว่าวัตต์เต็มหรือเปล่า
    ถ้าไม่ใช่ผมว่านะ เอาที่ดีๆไปเลยใช้แล้วอุ่นใจด้วย

    ปล.เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย

  8. #8

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    watt เต็มที่ไหน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default



    รูปจ้า

  10. #10
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ผมว่าไม่เวิคอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เอาอยู่ครั้บ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by oatta View Post
    CPU : AMDx2 4800+
    HDD : 60gb
    RAM : 1gb
    Mainboard : M2N
    SUPPLY : Dtech

    แค่นี้ไม่ทราบพาไหวหรือป่าว หรือต้องเปลี่ยน SUPPLY คับ

    แล้วตัวนี้กับ 512MB ATi 4670 ICEQ TURBO DUAL HIS ตัวไหนแรงกว่ากันคับ
    ฟันธงทีเถ๊อะ!!
    พอได้ครับ พังก็ซื้อใหม่ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    พูดจิงๆ น่ะคับ HD4670 psu ที่แนะนำคือ 400W เต็มๆ หรือ +12V ที่ 26A (อ้างอิงจาก ข้างกล่อง ASUS HD4670 )Dtech ของท่าน +12V แค่ 18A พิจารณาดูคับ ส่วน ICEQ TB HD4670 กับ HD3850 ตัว 256MB นั้น HD4670 แรงกว่าคับยืนยัน อย่าไปดูที่บิทอย่างเดียว ยกตัวอย่าง HD2900PRO มันไม่ได้แรงไปกว่า HD3850เลยทั้งๆ ที่ HD2900PRO 512BIT ( CORE 740 MEM 1600 ST 320)น่ะคับ หัวใจอยู่ที่ สถาปัตกรรม หรือโครงสร้างภายใน GPU

  14. #14

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by oatta View Post


    รูปจ้า
    ซื้อมาเท่าไร เจอ 8800ultra/2900XT ก็ไม่รอดแล้วมั่ง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    สรูป ๆ ๆ
    psu แค่นี้ระหว่าง ICEQ TB HD4670 กับ ASUS EAH3850 ตัวไหนที่ไหวอ่าคับ คือไม่อยากเสียตังเพิ่มมีงบแค่ 3000-3500 คับ

    ชี้แน๊ะทีจ้า ไม่ค่อยรู้เรื่องอ่าคับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    พัฒนาการ43 เสรี ซีคอน แยกบางนา

    Default

    detech 650 watt ดีกว่ามั้ง ใช้อยู่เหมือนกัน
    4800+
    แรม 4 G
    Hdd 2 ตัว 320,500
    DVD RW
    3870
    พัดลม 7-8 ตัว

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2006

    Default

    ตัวนี้ติด Case นี่นา ไม่ไหวหรอกครับ อย่าเอาของแพงๆ มาเสี่ยงกับ PSU ถูกๆ เลย ครับ ( ความคิดผมแพงนะ เพราะ ตังหายาก จ่ายง่าย )

    หาตัวที่คุ้มที่สุด กับ อุปกรณ์ครับ

    แน่นอนถ้าไม่เกี่ยงเรื่องงบ ก็หาดีดี ซัก ตัว เผื่อ Upgrade เครื่องครับ
    Last edited by genesisko; 7 Dec 2008 at 13:35:21.

  18. #18
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    ไม่ใหวครับ เคยใช้อยู่ เล่น crysis ดับตลอดเลย ตอนแรกนึกว่าเป็นที่driver แต่กลับไม่ใช่เป็น psu จ่ายไฟไม่พอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •