overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: เอ่อ คอมผมโดนไรหรอฮะ ดูหนัง .avi ไม่ได้เฉยๆ แต่บางอันดูได้ เอ่่าาา???

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default เอ่อ คอมผมโดนไรหรอฮะ ดูหนัง .avi ไม่ได้เฉยๆ แต่บางอันดูได้ เอ่่าาา???

    เอ่อ ปัญหานี้ ทำผม อดได้ตังไปหลาย เลย

    ปกติจะ ไรท ซีรีส ให้พ่อ พ่อ ก็ แจกตัง

    เอ่าดิ แต่หลังๆ เอ่าา

    ผมโหลด ซีรีส มาฮะ Prison break 4 ตอน 12 และ 13

    ปัญหานี้มันเปนตั้งแต่สัปดาหที่แล้วๆ ครับ คือ ตอน 12 เนี่ย ผมโหลดมาทั้ง 3 ครั้ง เปนตามรูปหมดทุกอันเลยครับ
    เอ่อ คอมผมโดนไรหรอฮะ ดูหนัง .avi ไม่ได้เฉยๆ แต่บางอันดูได้ เอ่าาา???

    ก้อเลยอดได้ตังไป ก้อเอ่อๆ ปล่อยๆไปก่อนละกาล รอตอนใหม่ๆ ดูมันยังเปนอีกไหม

    รอมาสัปดาห โหลด ตอน 13 มา เอ่าๆ เปนงี้อีกแล้ว


    >>>> เข้าเรื่องๆ เลย อยากถามว่ามันเป็นที่อ่ะไรหรอครับ สำคัญคือ เป็น 2 เครื่องเลยครับ

    ทั้ง เจ้าโน๊ตบุค ทุ้งคอมหลัก ดูไม่ได้เหมือนกันเลยฮะ เป็นเหมือนในรูปทั้งคู่

    เลยเซ็งๆ ครับ ตังเองก็ไม่ได้ดู ยังอดได้ตังอีกก


    พี่ๆ ช่วยผมทีนะครับบบ ไวรัส ลงหรือป่าว

    รูป ครับบ



    แต่พวกหนัง ทั้งหลาย พวก หนัง... ดูได้แหะ avi กันทั้งนั้น งงงง >,<

  2. #2
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    files หนัง มัน error หรือเปล่าท่าน
    ลองใช้ ตัวเล่นอื่นๆเล่นดู ถ้าเล่นไม่ได้ ก็คือ files มันเสียนะ
    ถ้าจะให้แน่ใจ ลองโหลดพวก codec pack มาลงลองดูอีกที

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    น่าจะเป็นที่ตัวโปรแกรม windows media playerนะ
    ลองใช้ตัวอื่นดู ว่าเป็นเปล่า
    หรืออาจจะเป็นที่ไฟล์หนัง โหลดมาไม่สมบูรณ์เปล่า

    ปล. อัพเดต nod32 มั่งนะ แดงเชียว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    ใช้ gom player หรือ km player ดูสิ แล้วจะติดใจ หุหุ
    ผมว่าเจ๋งกว่าเยอะนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ไฟลหนัง error ผมว่าไม่น่าใช่ครับผม

    เพราะโหลดมาทั้งหมด 5 ครั้ง เปนงี้หมด เปลี่ยนเวปโหลดหมด

    ใช่ครับ ผมใช้ gom player เปิดดูได้ครับ

    แต่สำคัญคือ ผมต้องทำการ ฝังซับหนังด้วยซิ

    มัน error ยังงี้้ ก็ฝังซับหนังไม่ได้เลยฮะ error เหมือนกัน

    โอยยๆๆๆ ทำไงดีครับ

    เอ่าๆๆ นอด32 ไฟแดงนี่ไวรัสขึ้นหรอ ไม่เคยตรวจเลย

    55

  6. #6
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ลองหาโปรแกรม Avi Fix Repair Joiner หรือ re-encode มาแก้ไข file ดูนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    Quote Originally Posted by liljoenewyork View Post
    ไฟลหนัง error ผมว่าไม่น่าใช่ครับผม

    เพราะโหลดมาทั้งหมด 5 ครั้ง เปนงี้หมด เปลี่ยนเวปโหลดหมด

    ใช่ครับ ผมใช้ gom player เปิดดูได้ครับ

    แต่สำคัญคือ ผมต้องทำการ ฝังซับหนังด้วยซิ

    มัน error ยังงี้้ ก็ฝังซับหนังไม่ได้เลยฮะ error เหมือนกัน

    โอยยๆๆๆ ทำไงดีครับ

    เอ่าๆๆ นอด32 ไฟแดงนี่ไวรัสขึ้นหรอ ไม่เคยตรวจเลย

    55
    gom player มันก็ใส่ซับได้มั๊ง(รึเปล่าหว่า )
    หรือไม่ km player ก็น่าจะทำได้นะ

    ส่วนนอด32 ผมไม่ได้หมายถึงว่ามีไวรัส แต่หมายถึงมันไม่ได้อัพเดต หรือไม่ก็ไม่ได้เปิดการทำงานอะไรของมันซักอย่าง ประมานนี้อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ไฟล์ AVI น่าจะเป็น DivX ปกติผมจะใช้ KM Player เล่น ส่วนไฟล์ซับ ก็ตั้งชื่อให้เหมือนกับไฟล์หนัง KM Player มันจะเปิดให้อัตโนมัติ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •