overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Firefox มันให้เปลี่ยนเป้น v. 3 อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default Firefox มันให้เปลี่ยนเป้น v. 3 อะครับ

    ตอนนี้ผมใช้ Firefox v.2 อยุ่ และตอนนี้มันก็ชอบเตือนขึ้นมาให้ download เป้น v.3 อะครับ ควรจะเป็นจากตรงนี้เลยหรือไปโหลดมาใหม่ดีกว่า แต่จริงๆแล้วไม่ค่อยอยากเปลี่ยนเพราะ เป็น v.3 ยังมีปัญหากันอยู่เลย

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    v3 ไม่มีปัญหานะคับผมก็ใช้อยู่ ปกติดี

  3. #3
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    V.3 ไร้ปัญหาครับ ผม confirm หรือมีปัญหาไรทีแก้ไม่ได้ PM ถามผมได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default

    ผมก้อใช้อยู่ครับ v2
    เคยเปลี่ยนไปใช้ v3 พักนึง
    มันกินแรมมากมาย
    เลยกลับมาใช้ v2
    แนะนำว่าไม่ต้องอัพ งับ
    ถ้าคอมแรงก้ออัพ โลด

  5. #5
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    อือ ก็เห็นโพสกันเยอเหมือนกันว่า V.3 เป้นโน่น เป็นนี้ ก้เลยยังไม่กล้าอัพ

    v.3 กินแรมเหรอ ขนาด V.2 มันก็กินเยอะเหมือนกันนะ

  6. #6
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    V3 กินแรม ??? ผมว่ามันเท่ากับ V 2 อะของผมวิ่งอยู่ประมาณ 100m เท่ากับ v2 นะ

    สำหรับผมแล้วแนะนำให้เปลี่ยนครับ
    V3 ระบบความปลอดภัยสูงกว่า และ

    v3.03 เป็นต้นไปรองรับภาษาไทยแล้วไม่ต้อมานั่งปรับ (ล่าสุด3.04แล้ว)

    Addon ทั้งหลายก็ใช้งานได้หมดแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ^
    ^
    คอนเฟิม

    ยังไม่มีปัญหาอะไร แรม ผมก็ว่ามันกินเท่าๆกัน แต่ถ้าแรมเครื่องเป็น กิ๊กๆ อยู่แล้วจะกลัวทำไม จิ๊บๆ

  8. #8
    OverclockZone Member dUkEzA's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ผมใช้ 3.0.4 ตอนนี้ Add Bookmarks ไม่ได้คับ เวลาเปิดใหม่ Bookmarks ที่เราเพิ่ง Add ไปจะหายแถมยังลบไม่ได้อีก แต่ Bookmarks อันเก่ายังอยู่ - -"



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •