overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ผมลง iDeneb 10.5.5 แล้วมันไม่ผ่าน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default ผมลง iDeneb 10.5.5 แล้วมันไม่ผ่าน

    ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไรที่ลงผ่าน ระหว่าง
    การ์ดจอ asus 3870
    MB : P5Q Pro

    ขอคุณครับ
    Last edited by puttipong; 9 Dec 2008 at 16:08:53.

  2. #2
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    p5q

  3. #3
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ตัวนี้ต้อง mod BIOS ด้วยครับ ลงกับ Leo4All V.3 ผ่านนะ แต่ LAN ใช้ไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ p5q +kalyway 10.5.2 ใช้ได้นะ ไม่ต้อง mod bios แต่แลนใช้ไม่ได้ต้องซื้อการ์ดเพิ่ม
    แต่ลองกับ iatkos 10.5.4 ไม่ผ่าน ติดตรงโลโก้แอปเปิ้ล
    พรุ่งนี้จะลอง ideneb 10.5.5

  5. #5
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Talking

    Quote Originally Posted by puttipong View Post
    ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไรที่ลงผ่าน ระหว่าง
    การ์ดจอ asus 3870
    MB : P5Q Pro

    ขอคุณครับ

    แผ่นนี้แหล่ะ iDeneb v1.3 10.5.5
    เมื่อวานซืนผมลงให้คนใน โอเวอร์คล็อกโซนนี่แหล่ะไม่ผ่านครับ เฮ้ออออออออ..เศร้า
    MB: P5Q Pro
    VGA: ASUS HD3870
    ram: sLi 4GB
    HDD & DVDrom : SATA
    SOUND: ALC1200 ใช้ไม่ได้ ผมต้องใช้ X-FI Xmod แทน

    ลงกะการ์ดจอ 3870 มันไม่แมต ลงได้ฟังดูมีเสียงแต่ ไม่มีภาพซะงั้น
    การ์ดแลนผมต้องถอด D-Link 528TX ใส่
    การ์ดจอ ผมต้องถอด 8800GTS 640mb G80 ใส่ พอใช้ได้แต่ไม่เวิร์ค โคตร..อืดเลย
    อีกอย่างบอร์ดตัวนี้ไม่ซับพอร์ต โหมด IDE ซะงั้นต้องปรับไป AHCI ถึงจะผ่าน
    Last edited by tiatia; 10 Dec 2008 at 14:04:47.

  6. #6
    OverclockZone Member tumzeedza's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    ผมใช้ ASRock 4CoreDual-SATA2
    ลง kalyway 10.5.5.2 กับ 5.4

    ไม่ผ่านครับ ติด หน้า แอฟเปิล แล้ว ไม่บู๊ต

    ตรงลง ตัวไหน ครับ

    แล้ว ตรง mod ไบออส ป่าว ทำยัไง ครับ
    ควร ลง ver ไหน ครับ ถึง ผ่าน ขอบ คุณ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008

    Default ของเรา P5KC พึ่งผ่าน

    ตอนแรกลง kalyway 10.5.2 มันมาค้างตรง

    Mac OS Not yet set (ก่อนเข้ารูปแอปเปิ้ล)


    พอลง iDeneb 10.5.5 ผ่านชลุย

    ติดที่เสียงไม่ออกอะ (สงสัยตอนลงติ๊กเลือกผิดอัน)

    ---------------------------------------สเป็คครับ
    (เผื่อมีใครมีรุ่นเดียวกัน******แต่ทุกอย่างต้องเป็น SATA ครับ)

    M/B - Asus P5KC
    Cpu - penteim D 3.2 Ghz
    VGA - Asus GF 7600GS
    HD - 250G(pc) + 80G(mac)
    Ram - 5 G

  8. #8
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Talking

    Quote Originally Posted by pupoo_168 View Post
    ตอนแรกลง kalyway 10.5.2 มันมาค้างตรง

    Mac OS Not yet set (ก่อนเข้ารูปแอปเปิ้ล)


    พอลง iDeneb 10.5.5 ผ่านชลุย

    ติดที่เสียงไม่ออกอะ (สงสัยตอนลงติ๊กเลือกผิดอัน)

    ---------------------------------------สเป็คครับ
    (เผื่อมีใครมีรุ่นเดียวกัน************แต่ทุกอย่างต้องเป็น SATA ครับ)

    M/B - Asus P5KC
    Cpu - penteim D 3.2 Ghz
    VGA - Asus GF 7600GS
    HD - 250G(pc) + 80G(mac)
    Ram - 5 G
    ซาวด์ของท่านใช้ ALC883 ครับเดี๋ยวหาไดร์เวอร์ให้ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Talking ALC883

    โหลดไฟล์ Kext Helper

    ซาวด์ P5KC ลองดูครับแตกไฟล์ Kext Helper แล้วลากไปไว้ในแอปิเคชั่น ตามด้วยลาก codec dump ไปใส่ใน Kext Helper เสร็จแล้วลองรีสตาร์ท
    ไม่รู้จะได้ป่าว???????????
    Last edited by tiatia; 16 Aug 2010 at 12:44:29.

  10. #10
    OverclockZone Member deksangban's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    Quote Originally Posted by pupoo_168 View Post
    ตอนแรกลง kalyway 10.5.2 มันมาค้างตรง

    Mac OS Not yet set (ก่อนเข้ารูปแอปเปิ้ล)


    พอลง iDeneb 10.5.5 ผ่านชลุย

    ติดที่เสียงไม่ออกอะ (สงสัยตอนลงติ๊กเลือกผิดอัน)

    ---------------------------------------สเป็คครับ
    (เผื่อมีใครมีรุ่นเดียวกัน************************แต่ทุกอย่างต้องเป็น SATA ครับ)

    M/B - Asus P5KC
    Cpu - penteim D 3.2 Ghz
    VGA - Asus GF 7600GS
    HD - 250G(pc) + 80G(mac)
    Ram - 5 G
    โอ้ว แรมเยอะดีนะท่าน ใช้64บิตเหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับบบ

    มีเทพมาช่วย น่าจะผ่านแล้วเรา

    ยังไม่เข้าใจที่น้องตุ้ยอธิบาย

    ขอไปดูก่อน Kext Helper คืออะไร​ / อยู่ไหน

    เหอะๆๆๆ ไปหาอ่านดูก่อน
    (ถ้าพอจะว่างขอคำอธบายละเอียดๆด้วยนะครับ)

    ขอบคุณอีกครับครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008

    Default

    แง้ๆๆๆๆ Kext Helper ก็ยังมะได้

    Help Meeeeeeeeeeee

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008

    Default P5KC เสียงมาแล้ว

    M/B - Asus P5KC
    Cpu - penteim D 3.2 Ghz
    VGA - Asus GF 7600GS
    HD - 250G(pc) + 80G(mac)
    Ram - 5 G/667

    ******ในที่สุดก็มีเสียง******
    ใช้ http://rapidshare.com/files/16408040...S3_hda.pkg.zip

    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •