overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: คือจะเปลี่ยน จาก amd x2 5200 ไปเป็น phenom 9750

  1. #1
    OverclockZone Member liverpool623's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default คือจะเปลี่ยน จาก amd x2 5200 ไปเป็น phenom 9750

    คือผมอยากรู้ ว่า ถ้าเปลี่ยนมาแร้วประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์ จะลดลงไปหรือเปล่าคับ เนื่องจากสัญญานนาฬิกา ที่ phenom มีน้อยกว่า แร้ว x2 5200 ที่ผมใช้อยู่ตอนนี้คือ 3.1 เวลารันเกมส์เก่าๆที่ cpu ยังใช้ไม่ถึง 4 คอร์จะส่งผลกระทบมากหรือเปล่าถึงขนาดเฟรมเรตตกมาก ช่วยตอบทีนะคับ กำลังว่าจะซื้อ อยู่แต่ไม่มีของเช็ค อิอิ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    X2 5200+ @ 3.1 GHz (คงแรงพอๆ X2 6000+ เดิมๆ นะ)
    เมื่อ X2 6000+ vs phenom X4 9750 (เล่นเกมส์)


  3. #3
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    เปลี่ยน phenom2 เลยดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้าอยากใช้ 4 หัว กันฟันเพิ่มเงินอีกไม่ถึงพัน เอา 9850BE มาเล่นเลยครับ

    แล้วก็คล็อกไปที่ 3.0 พอ เล่นเกมส์ได้เฟรมเรตพอๆ กับ 6000+

    แต่งานอื่นแรงมากมาย + เสถียร ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member liverpool623's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ^
    ^
    ^ผมเอามาใช้กับแรมบ้านๆ นี่ ดิ kingston bus 800อ่าคับ มันจะไปได้ถึงหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by liverpool623 View Post
    ^
    ^
    ^ผมเอามาใช้กับแรมบ้านๆ นี่ ดิ kingston bus 800อ่าคับ มันจะไปได้ถึงหรอคับ

    9850BE คล็อกตัวคูณเป็น คูณ 15 ก็จบแล้วครับ เสถียรด้วยครับ

    15 * 200 = 3.0G แรมก็วิ่ง 800 เท่าเดิม หรือคล็อกบัสเพิ่มนิดหน่อยได้ครับ

    ว่าใช้บอร์ดอะไรอยู่ครับ แล้วก็เช็คว่ารับ CPU 125w หรือปล่าว

    ถ้ารับ ก็ลุยได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member liverpool623's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    อ๋อพวก be นี่เค้าไม่ล็อคตัวคูณใช่มั้ยคับ ไม่ได้ตามนานไม่เลยไม่รู้ว่าเค้ามีอะไรใหม่ๆมาบ้าง - -* ขอบคุณทุกท่านนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member leo11's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    191/1 ถ.ศิลปสนิท ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก

    Default

    อืมม...เอางี้ ถ้าปล่อย amd x2 5200 เมื่อไหร่บอกผมละกัน อยากได้พอดี

  9. #9
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    4 หั ว ไ ป เ ล ย

    เ ก ม ต่ อ จ า ก นี้ ไ ป ห ล า ย หั ว ดี ก ว่ า เ เ น่ ๆ

    ดู อ ย่ า ง GTA 4 สิ พ ว ก 4 หั ว เ ล่ น ส บ า ย ไ ม่ ก ร ะ ตุ ก 2 หั ว บ่ น ว่ า ก ร ะ ตุ ก กั น ตู ม

  10. #10
    OverclockZone Member lucrative's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    ดุสิต กทม

    Default

    Quote Originally Posted by nunazaa View Post
    4 หั ว ไ ป เ ล ย

    เ ก ม ต่ อ จ า ก นี้ ไ ป ห ล า ย หั ว ดี ก ว่ า เ เ น่ ๆ

    ดู อ ย่ า ง GTA 4 สิ พ ว ก 4 หั ว เ ล่ น ส บ า ย ไ ม่ ก ร ะ ตุ ก 2 หั ว บ่ น ว่ า ก ร ะ ตุ ก กั น ตู ม
    นี่เลยครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=347767

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    หุหุ ถ้าบอร์ดดี เล่น9950BE ไปเลย ไหนๆก็จะอัพละ และจะมีใครคิดกันบ้างไหมว่า เวลาเล่นSpeed CPU Over Spac แล้วยังไงๆมันก็เกิน วัตต์ เดิมๆของCPU นั้นๆอยู่แล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member mee-soundman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    จะปล่อยก็ PM มานะ 5200+ อ่ะ อยากลองเล่น 2 หัวดูบ้าง
    ตอนนี้ยัง เต่า 462 อยู่เลย

  13. #13
    ps000000
    Guest

    Default

    ระวัง บอร์ดไม่รองรับ CPU Watt สูง

  14. #14
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เช็คบอร์ดก่อนครับ ถ้ารับไหวก็พร้อมลุย

  15. #15
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    จะเอาเจ้าน่อม9750 ไม่รอน่อมIIเหรอครับ รอดูราคาก่อนก็ได้นา ถ้าสู้ไม่ไหวค่อยว่ากันอีกที

  16. #16
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    หน่อมแน้ม สอง

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2010

    Default

    ผมใช้ครับ Manbord ASUS M2N-E อยู่ ครับ อยากรู้ว่า มัน support AMD X2 5200+ ไหมครับ ใครรู้บอกที



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •