overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: เกี่ยวกับ Asrock N68PV-GS

  1. #1
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default เกี่ยวกับ Asrock N68PV-GS

    ผมใช้ Asrock N68PV-GS กับ Athlon X2 4800+
    แล้วใช้ RAM Bus 800MHz ขนาด 2GB 1 แผงไม่ได้

    ไม่มี RAM ยี่ห้ออื่นให้ลองนะครับ ลองแต่ corsair ปรากฏว่า บูตไม่ขึ้น ต้องกลับไปใช้ Corsair 1GB x2 667MHz แทน

    http://www.asrock.com/mb/overview.asp?Model=N68PV-GS

  2. #2
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ไหงเป็นงั้น กำลังเล็งๆอยู่

    ท่านSkywalkerฟลุ๊คเฉพาะบุคคลอ่ะป่าว รึมันเป็นของมันมาตั้งแต่กำเนิด

    พี่น้องท่านใดถอยตัวนี้มา เป็นเหมือนกันรึเปล่า รึว่าไปจับ N61P-S กันหมดแหล่ว

  3. #3
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    นั่นสิ ผมก็ยังสงสัยอยู่

    เดี๋ยวลองไปหายี่ห้ออื่นมาลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ลืมกลับมาแจ้งผล สรุปคือ RAM มันเอ๋อครับ เจอ RAM ปลอมเข้าไปจากกระทู้นี้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=351642

  5. #5
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    เหอๆ กรรม

  6. #6
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    กรรมเลย

  7. #7
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    งานเข้าเลย

  8. #8
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    เจอตัวกินไฟเข้า ไฟบอร์ดจ่ายไม่พอ.

  9. #9
    OverclockZone Member M 150's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default

    asrock มันไม่ชอบแรมยี่ห้อนี้อ่ะ ผมลองมาแล้วไม่ไปหรอกท่าน ผมใช้คิงแม็กยังเข้าท่ากว่าเลย
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=443109
    หรืออันนี้ดี
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=437754

  10. #10
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Quote Originally Posted by M 150 View Post
    asrock มันไม่ชอบแรมยี่ห้อนี้อ่ะ ผมลองมาแล้วไม่ไปหรอกท่าน ผมใช้คิงแม็กยังเข้าท่ากว่าเลย
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=443109
    หรืออันนี้ดี
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=437754
    ไม่น่าจะเกี่ยวนะท่าน เพราะผมลองเอา 1GB ของ Corsair มาลองมันก็ใช้ได้

    ป็นเพราะเจอ ของปลอม มันเลยเอ๋อ

    แต่เขาก็รับผิดชอบดีนะ คืนของได้เงินคืนเต็มจำนวน ผมไม่ซีเรียส

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2010

    Unhappy ใสแรม2gb มันเห้นแค่ 128mb

    ผมใช้เมนบอร์ด N68pv-gs
    แรม 2GB /800
    cpu AMD Athlon(tm)64x2 Dual Core 5200+2.69

    รับงานจากลูกค้า จำนวน 6 เครื่อง
    ประกอบเสร็จเรียบร้อยลงวินโดว์
    เปิดเครื่องดูแรมวิ่ง แค่128 MB

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2010

    Default

    วิ่งเหมือนเต่าคลานเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •