overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ผม Run 3DMark Vantage ไม่ได้ มีรูป

  1. #1
    OverclockZone Member winijchai's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default ผม Run 3DMark Vantage ไม่ได้ มีรูป

    จอ ผม 1366X768
    รุ่นนี้
    http://www.benq.co.th/products/LCD/?product=1375

    ไม่ว่าจะปรับยังไงก็ รันทดสอบไม่ได้ ขึ้น เตือน ตามรูปตลอด
    ผมเล่นเกม ยิงมะพร้าว ได้ปกตินะ
    Last edited by winijchai; 24 Apr 2009 at 13:19:34.

  2. #2
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    Ratchaburi,Thailand

    Default

    จอท่านไม่ support resolution 1280x1024 ครับ

    วิธีแก้คือเปลี่ยนจอ หรือไม่ก็ไปหา key แล้ว settings เปลี่ยน resolution ของโปรแกรมเองเลยครับ

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by KuLiKo View Post
    จอท่านไม่ support resolution 1280x1024 ครับ

    วิธีแก้คือเปลี่ยนจอ หรือไม่ก็ไปหา key แล้ว settings เปลี่ยน resolution ของโปรแกรมเองเลยครับ
    ตามนั้น

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member winijchai's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ไม่ได้อะครับ ผมหาKey มาใส่แล้ว ปรับยังไง ความละเอียด เท่าไร ก็เตือนเหมือนเดิม
    Last edited by winijchai; 24 Apr 2009 at 13:19:34.

  5. #5
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    เป็นเหมือนกัน ใน Notebook

  6. #6
    OverclockZone Member umz's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by winijchai View Post
    ไม่ได้อะครับ ผมหาKey มาใส่แล้ว ปรับยังไง ความละเอียด เท่าไร ก็เตือนเหมือนเดิม
    ... ลอง แล้ว ไม่ได้ เหมือน กาน ทาม งัย ดี ... ช่วย หน่อย คับ อยาก เทส มากกกกก ...

  7. #7
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    จอ 20 ผมก็ไม่ได้เปลี่ยนไปอย่างอื่นแทน...

  8. #8
    OverclockZone Member umz's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by NorthEastern Man View Post
    จอ 20 ผมก็ไม่ได้เปลี่ยนไปอย่างอื่นแทน...
    ...ของ ผม ก็ Sumsung 20" เหมือน กัน ... สรุป ก็ คือ เทส ไม่ได้ ... เซ็ง จอ ดี ซะ เปล่า ...กำ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •