overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: มีทางที่จะเพิ่ม ram ของการ์ดจอไหมครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member Havok's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default มีทางที่จะเพิ่ม ram ของการ์ดจอไหมครับ?

    คือจะเล่น เกรียนอัตโนมัติ แบบ high น่ะครับมันต้องการ 600 MB
    แต่ เครื่องผม 8800GT มีแค่ 512 เอง T_____T

    มีทางไหนมั้ยครับที่สามารถเพิ่มแรมหรือแชร์ จาก ram หลักไปยังการ์ดจอมั้ยครับ
    ปล. ram ที่วินโด้วิสต้า แชร์ให้การ์ดจอที่ดูใน nvidia control มันขึ้น764MB เปิดในเกมเจอแค่ 497MB เองครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Vista สิ มันเพิ่มแรม Auto ได้

  3. #3

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    เอางั้นเลยเหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เพิ่งจะรู้นะเนี่ยว่าวิสต้ามีระบบเพิ่มเเรมด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    -*- Hyper Memory ก็ช่วยในระดับหนึ่งแต่ก็สุ้แรมแท้ๆของการ์ดไม่ได้ ATI ใช้ได้ตั้งแต่ XP แต่ไงก็เอาเถอะประโยชน์ของพวกเรา

  6. #6
    OverclockZone Member Havok's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    อ่าๆ hyper mem = =ยังไม่เคยใช้เลยครับ
    เด๋วจะลองหามาใช้ดูนะครับ
    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •