overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: Truefaster V.1

  1. #1
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Question Truefaster V.1

    พอดีผมอยากได้Truefaster V.1อะครับแต่จะไปหาโหลดคงไม่ไหวเพราะเน็ทผมมันเต่าครับ(คนบ้านนอกครับADSLเข้าไม่ถึง)ขอให้เพื่อนๆและผู้รู้ช่วยบอกทีครับว่าจะหาซื้อได้ไหมเขาจะเอามาขายกันไหมครับ ที่ZEER หรือ1000ทิพย์ จะมีขายไหมครับ ผมอยู่ต่างจังหวัดครับเลยไม่ค่อยรู้ ไม่กล้าขึ้นไปโดยไม่มีข้อมูล ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Truefaster V.1 = True Blue Screen Faster V.1

  3. #3
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ทำไมถึงอยากได้ V.1 ละครับ มันเก่าแล้วนะครับท่าน

    ผมมีอยู่ที่บ้านด้วยนะครับ 1 แผ่น เคยโหลดมาใช้อยู่นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by P@RN View Post
    ทำไมถึงอยากได้ V.1 ละครับ มันเก่าแล้วนะครับท่าน

    ผมมีอยู่ที่บ้านด้วยนะครับ 1 แผ่น เคยโหลดมาใช้อยู่นะครับ
    ผมว่ามันไวนะครับแล้วก็ระบบมันนิ่งดีครับ อยากได้อะครับผมเคยลองเล่นดูแล้ครับตามร้านเกม และเห็นมีคนพูดกันเยอะว่ามันดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ผมกลัวว่าจะหาแผ่น V.1 เจอหรือเปล่่ามากกว่า ไปหาซื้อเผลอๆร้านจะบอก น้องลองแผ่นVer.ใหม่ๆดีกว่้า ตัวนี้เสถียรกว่า ตัวเก่า?!
    Truefaster V.1 มีคนมาบอกว่ามันนิ่ง เร็ว ผมก็โหลดเก็บไว้แต่เครื่องไรท์เจ๊ง....=.=*
    เลยยังไม่ได้ลงซะที

    ผมใช้ XP ORI SP2 แต่งเองก็ ok นะ แต่พอใช้ไปนานๆ ปรับแต่ง ลงนู่นลงนี่ เริ่มออกอาการเอ๋อ 555+ ใช้งานมาจะปีกว่าๆ
    อาการ : เวลาไม่แน่นอน แต่พอใช้ไปหน้าจอจะ ไอคอนหาย แท็ปล่างหาย กดอะไรไม่ได้นอกจาก Alt+Ctrl+Delete
    เ็ห็นบอกเกิดจากการทำงานล้มเหลวของตัว explorer.exe
    บ้างคนบอกไปกด run > explorer.exe แต่ไม่เกิดผลจะขึ้นหน้า My Documents มาให้เฉยๆ
    รอได้เครื่อง dvd-rw จะได้ลง Truefaster V.1 ถ้าไม่ดี ก็ว่าจะลอง sKZ XP SP3 8/2008
    Last edited by tArIbAn; 11 Dec 2008 at 17:48:23.

  6. #6
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by tArIbAn View Post
    ผมกลัวว่าจะหาแผ่น V.1 เจอหรือเปล่่ามากกว่า ไปหาซื้อเผลอๆร้านจะบอก น้องลองแผ่นVer.ใหม่ๆดีกว่้า ตัวนี้เสถียรกว่า ตัวเก่า?!
    Truefaster V.1 มีคนมาบอกว่ามันนิ่ง เร็ว ผมก็โหลดเก็บไว้แต่เครื่องไรท์เจ๊ง....=.=*
    เลยยังไม่ได้ลงซะที

    ผมใช้ XP ORI SP2 แต่งเองก็ ok นะ แต่พอใช้ไปนานๆ ปรับแต่ง ลงนู่นลงนี่ เริ่มออกอาการเอ๋อ 555+ ใช้งานมาจะปีกว่าๆ
    อาการ : เวลาไม่แน่นอน แต่พอใช้ไปหน้าจอจะ ไอคอนหาย แท็ปล่างหาย กดอะไรไม่ได้นอกจาก Alt+Ctrl+Delete
    เ็ห็นบอกเกิดจากการทำงานล้มเหลวของตัว explorer.exe
    บ้างคนบอกไปกด run > explorer.exe แต่ไม่เกิดผลจะขึ้นหน้า My Documents มาให้เฉยๆ
    รอได้เครื่อง dvd-rw จะได้ลง Truefaster V.1 ถ้าไม่ดี ก็ว่าจะลอง sKZ XP SP3 8/2008
    อยากได้มั่งจังครับแล้วตัวsKZนี่หาซื้อได้ที่ไหนครับถ้าให้ผมโหลดคงหมดสิทธครับวานผู้รู้ช่วยผมทีอยากเปลี่ยนกับเขามั่งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    sKZ= Sokoolz มีืทั้งแบบ ORI และ โม ผมว่าน่าจะมีีคนเอาไป copy ไรท์ขายนะ
    ลองๆเดินถามร้านก่อนก็ได้ครับ น่าจะมีร้านเก็บตัว Truefaster V.1 ไม่ก็คงมีีแต่ V.4 เลย

  8. #8
    OverclockZone Member siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    ลองถามร้าน ดูก่อนคับ
    ไม่งั้นก้อ ร้านซ่อมคอม ฯ
    เผื่อเค้าอาจจะมีเก็บไว้ ให้ลูกค้าที่ต้องการลงคับ
    ส่วนมากวินโดว์พวกทีทำกันเองเค้าจะไม่มี ขายหรอก คับ

  9. #9
    OverclockZone Member ATIfanclub's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    ผมโหลดV.4มายังไม่ได้ลงเรย

    ตอนเน้ใช้V.2อยุงับ

  10. #10
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by P@RN View Post
    ทำไมถึงอยากได้ V.1 ละครับ มันเก่าแล้วนะครับท่าน

    ผมมีอยู่ที่บ้านด้วยนะครับ 1 แผ่น เคยโหลดมาใช้อยู่นะครับ
    แล้วมันดีไหมครับไวไหม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default

    ใช้ skz ตัวล่าสุด แล้วมันดีหรอครับ ผมเพิ่งลง แล้วมันช้าๆยังไงไม่รู้อะครับ ช้ากว่า vista พอควรเลยงงเลย
    เวลาเข้าหลายๆอย่างก็เอ๋อๆ เดี๋ยวว่าจะลงใหม่แล้วอะ หรือ เป็นที่เครื่องไม่รู้

  12. #12
    OverclockZone Member tongtang_pcrc's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    ผมก็ใช้ SKZ sp3 Oct ก็ดีนะครับแต่หน้าตาสวยกว่า Truefaster v.4 หน่อยหนึ่ง

  13. #13
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    260/2 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา 24130

    Default

    Truefaster V.1 ตัวนี้ใช้อยู่ครับดีเหมือนกัน นิ่งนะผมว่า เร็วด้วย ส่วนใครที่กังวลว่าใช้วินโดวน์แต่งแล้วจะเกิดปัญหาไม่ต้องห่วงครับ
    ต่อให้คุณซื้อของแท้แผ่นละ 5พันกว่าบาทก็มีปัญหาเดียวกัน ไม่เชื่อลองดูโลด


  14. #14
    OverclockZone Member chai-pk's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    phuket

    Default

    ชอบ V4 ครับ
    Last edited by chai-pk; 13 Dec 2008 at 23:16:32.

  15. #15
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ดันๆ

  16. #16
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by chai-pk View Post
    ชอบ V4 ครับ
    v.4ผมเคยใช้แล้วครับมีปัญหาตรงที่ว่าพอเข้าวินโดวมาแล้วมันขึ้นข้อความมาว่าให้ผมปิดโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอะครับ ผมใช้nod32v.3ครับ ถ้าใครรู้สาเหตุก็บอกวิทีแก้มาก็ได้นะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Untimate1th's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    ผมใช้ V.1 ดีมากๆนิ่งมากเลยครับ


    ปกติใช้ Dark 5.5 ลงบ่อยๆมากๆ


    เปลี่อนมา ทรูฟาส 1 ไม่มีปัญหาเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •