overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: จะทำยังไงกะคอมชุดดี T-T

  1. #1
    OverclockZone Member holy01's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default จะทำยังไงกะคอมชุดดี T-T

    คือจะลอง OverClockดูอะคับ แต่ว่าปัญหาคือ คอมของ SVOA เหมือนมันล๊อคใน Bios ให้ไม่สามารถคล๊อค ได้อ่ะคับ จะ แฟลช Bios ยังไมได้ (หรือทำไม่ถูกก็ไม่รุ้ - -)คัยมีวิธี มั้งครับ จะลองคล๊อค Q6600 ดูมั้ง ใช้เมนบอร์ด P5KPL-VM/S ครับผม

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ทำใจ
    หรือไม่ก็เปลี่ยนเมนบอร์ดใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ซื้อบอร์ดใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ประกอบใหม่เลยครับหรือยกชุดใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member holy01's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    โอ้ว ทำใจเลยซินะ T-T

  6. #6
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ระวังนะครับ ซื้อบอร์ดใหม่ไม่แน่ว่าจะใส่ได้
    อย่างผมใช้ pavillion มันเป็นบอร์ด 9.5''x9.5'' (แสบจริงๆ)
    แต่บอร์ด m-atx มัน9.6''x9.6'' ใส่ไม่ได้ ติดเคส
    เลยแค้นถอยเคสเทอร์มัลเทคกับบอร์ดสไตรเกอร์ฟอร์มูล่าใหม่เลย
    ตอนนี้โอเวอร์คล็อคมันเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •