overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 62

Thread: <<<<มีใครลอง GTAIV ใน notebook ยังครับ??>>>>

  1. #1
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default <<<<มีใครลอง GTAIV ใน notebook ยังครับ??>>>>

    เห็นเค้าบอกว่าเกมนี้กินสเปกสุดๆยังกะcrysis ขนาด 8600GT ก้อเอาไม่อยู่อะครับ เลยอยากรู้ว่ามีใครเคยลองกับ notebook รึยัง ผมกำลังโหลดอยู่ใกล้จะเสร็จแล้ว อยากจะลองซะหน่อยว่า เล่นแล้วมันจะอยากไปปล้นแท็กซี่รึเปล่า เหอๆ

    .. เกมอาไร๊ขนาดตั้ง 14GB จะรอดมั้ยเนี่ยเครื่องตรู -_-
    Last edited by stroumphs; 11 Dec 2008 at 11:36:46.

  2. #2
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เว้นสักเกมส์ครับ~สังขารมันไม่ใหว ถ้าCrysis overclock ยังพอถูๆไถๆไปได้ แต่มาเจอเจ้านี่PCผม X2~4800+ddr2@800 2gb 9600GTยังเน่าสนิทเลยครับ notebook C2D@1.83+8400m gs คงเน่าตั้งแต่คิดจะลง

  3. #3
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ผมก็ไม่เสี่ยงครับ หมดประกันแล้ว + VGA มันแต่ 7600 ฉะนั้นแล้วอย่าได้แม้แต่จะคิด

  4. #4
    OverclockZone Member Shrek's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    cq40 104
    amd turion x2 2.0 +ati 3450+ram 2 gb
    ปรับ LOw สุดๆ หน่วงพอเล่นได้ แต่ไปเล่น PC ดีกว่า
    ตัวนี้เก็บไว้เล่น PES ปรับสุดๆ พอ

  5. #5
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    เกมนี้มันกิน CPU มากกว่าการ์ดจอจริงๆ


    การ์ดเทพใช่ว่าปรับ high แล้วจะลื่น - - ขนาด4850ผมยังเอาไม่อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    ของผมเล่นmediumเอา highแล้วมันหน่วง T^T

  7. #7
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    เครื่องผมอ่ะเล่นแล้วครับ ยังต้องปรับ LOW เลยท่าน

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    กำลังโหลดอยู่เลย เอิ๊กๆๆๆ
    เพิ่มเริ่มโหลด 10 ชม. ยังได้ไม่ถึง 5GB เลย (เอาไปเล่นที่เครื่อง PC นะ)



  9. #9
    OverclockZone Member [MoLa] - ๏ Jazz ๏ -'s Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    - ๏ MoLD & DeSiGn ๏ - KmiT'NB

    Default

    ลงแล้ว ไม่ไหวเหมือนกันเอาออกแล้ว


    ไปเล่นใน pcดีก่า

  10. #10
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    8400G ไหวป่าวเอ่ย ห้าๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    เหอๆเห็นขนาดแล้วไม่กล้าโหลดอะ เกมสอาไร้กินเสปกขนาดนั้น

  12. #12
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    กำลังโหลดอยู่เลย เอิ๊กๆๆๆ
    เพิ่มเริ่มโหลด 10 ชม. ยังได้ไม่ถึง 5GB เลย (เอาไปเล่นที่เครื่อง PC นะ)


    โหลดตัวเดียวกัน 4เเผ่น dvd5 ยังไม่เสร็จเลย T T 55

  13. #13
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ลองแล้วครับ benchmark ได้ fps 29
    แต่ปรับ 800x600 low high distance 10

    พอเล่นจริง ๆ ก็ ok นะ ไม่ถือว่าเล่นไม่ได้หรอก fps10 ปลาย ๆ จนไปถึง 29


    GTA IV กิน cpu กับ ram ของการ์ดจอครับ ถ้าแรมการ์ดจอไม่พอ จะปรับแล้วมันเด้งกลับเป็น option ตัวเดิม
    ผมลองปรับสุดหมดด้วย unlock option กินแรมการ์ดจอ 1.5GB ครับ (แรมเพียว ๆ ไม่เกี่ยวกับ turbocache นะ) ลองเปิด high หมดการ์ดจอโหลดข้อมูลไม่ทัน -*-

    5920G-302G16

  14. #14
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    โหลดเสร็จแล้วครับ ลองเล่นดูแล้ว ปรากฎว่าปรับได้แค่ medium จริงๆครับ (หน้าจอ 1024*768) เกินกว่านั้นกระตุกแหลก เกมนี้มันเน้น cpu มากกว่าการ์ดจอจิงๆด้วย บางทีวิ่งๆที่พื้นที่อื่นกลายเป็นอวกาศซะงั้นเพราะมันคำนวณ texture ไม่ทัน เหอๆ

    ปล. กรณีที่เกมมันไม่ยอมให้เราปรับกราฟฟิคและความละเอียดหน้าจอ ผมมีวิธีทำให้ปรับได้ครับ คือเปิด notepad แล้วพิมพ์คำว่า -norestrictions เสร็จแล้วเซฟชื่อไฟล์เป็น commandline.txt เซฟไว้ในโฟลเดอร์ Rockstar Games\Grand Theft Auto IV เท่านี้ก็ปรับได้ตามใจคุณแล้วครับ แต่อย่าปรับสูงเกินไปนะครับ เพราะไม่งั้นภาพมันจะเพี้ยนๆ
    Last edited by stroumphs; 12 Dec 2008 at 10:37:52.

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    ต้องตอนขับรถไวๆครับ หุๆ
    ภาพนี่ ไม่อยากจะบรรยาย

  16. #16
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    9800 ยังร้องกรี๊ด

    8600ผมจะเหลืออะไรล่ะนี่ - -"

  17. #17
    OverclockZone Member santi3100's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    กระตุกไม่ว่า
    ภาพหายนี่สิ สุดทน

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    เกมส์นี้ทำให้ Crysis ตกกระป๋องไปเลยอะ
    สงสัยต้อง 4870 SLI หละมั้ง

  19. #19
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by LicenseToKill View Post
    เกมส์นี้ทำให้ Crysis ตกกระป๋องไปเลยอะ
    สงสัยต้อง 4870 SLI หละมั้ง
    ผมว่าเกมนี้มันเน้น cpu มากกว่านะครับ ต้องเล่นพวก Core2Extreme ถึงจะเอาอยุ ส่วนการ์ดจอ ผมว่า 9500M GS ก้อน่าจะไหวแล้วนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member shiva180's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ช่ายๆครับ แต่ผมเล่นใน ps3 เล่นกับบราเวีย X 55" โอ้ดหสวยมากๆครับแต่เกมมันเวอร์ไปขีมอไซปีนตึกแล้วชนกระเดนไปเกาะลิปเบอร์ตี้ตัวผมนี่กระแทกกับหน้าเทพีเลย555+เป็นเกมที่เวอร์ได้ใจมากๆครับ อิอิ

Page 1 of 4 1234 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •