overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: แนะนำหน่อยครับ จะ overclock ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default แนะนำหน่อยครับ จะ overclock ครับ

    จะ overclock ทำไงอะ
    CPU E8500 3.16 GHz
    MB ASUS maximus 2 formula
    RAM Kingtion 2G FSB 800 X 2 ครับ
    VGA winfast 8600 GT 128 bit 256 MB DDR 3
    Supply 630w
    ระบายความร้อนด้วยน้ำครับ
    overclock แล้ว เอาแบบ แรงสุดๆๆ เลย ครับ
    ต้องปรับตรงไหนบ้างครับ
    ช่วย ตอบด้วยนะครับ ขอบคุณ ครับ
    เดี๋ยวเอารูป มาให้ดู นะครับ
    Last edited by par_kho; 16 Dec 2008 at 01:54:14.

  2. #2
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    บอร์ดเมพ ลอง auto ไปก่อน
    เด๋วรอท่านเทพข้างหลังเอา

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    เห็นของท่านแล้วอิจฉา ถ้ามีคงลากมันเลย

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    500*9....basic

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    การ์ดจอไม่เข้าเลย

  6. #6
    OverclockZone Member CokinoZero's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี (บางบัวทอง)

    Default

    เห็นด้วยกับด้านบนอ่ะ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    ผมว่าอนาคตท่านต้องเปลี่ยน VGA ใหม่ให้เข้ากับอุปกรณ์ด้วยครับ ^ ^
    แรงไปเลยทีเดียวถ้าเปลี่ยน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    กำลังจะเปลี่ยน การ์ดจอ รองบประมาณอยู่ครับ ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ตกลง oc ยังไงนะ

  10. #10
    ps000000
    Guest

    Default

    RAM รุ่นยี่ห้อไรครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    RAM รุ่นยี่ห้อไรครับ

    ผมใช้ RAM kingtion 2G DDR2 FSB 800 2 ก้าน ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    vga + ram นี่ช่าง....

    ลดน้ำเป็นลม เปลี่ยน vga+ram น่าจะแหล่ม (แต่ก็ซื้อไปแล้วเนอะคงเปลี่ยนชุดน้ำไม่ได้)



Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •