overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ็HD 3870 ใช้ raidmax 530W เป็นไงบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default ็HD 3870 ใช้ raidmax 530W เป็นไงบ้าง

    ใช้อันนี้เเล้วมันมีหลุดขึ้น dont send บ้างป่ะครับ อยากรุ้ครับ เพราะอันเ่ก่าผมมันรับไม่ไหวเเล้วมั้ง

    ช่วยเเนะนำด้วยครับ

  2. #2

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ไม่เกี่ยวครับ เป็นที่เกมแล้วครับ ตัวนี้ผมก็ใช้อยู่ ส่วนการ์ดนั้นเคยใช้ 5555555+

  3. #3
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ไม่เกียวกันเลยครับ เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ตกลงที่ขึ้นเออเร่อdont send ไม่เกี่ยวกะ พีเอสยู จ่ายไฟไม่พอใช่มะ

  5. #5
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ตอบด้วยคับ อยากรุ้ จะได้ไม่กังวลเรื่อง PSU

  6. #6
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    PSU ไหว 100% ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ถ้า PSU ไม่ไหว จะวูบไปเลยครับ Don't Send เป็นที่ตัว Soft Ware มากกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member xzin's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008
    Location
    ลาดพร้าว จตุจักร สะพานควาย อนุเสาวีรีย์ เกษตร งามวงวาน บางกะปิ มีนบุรี หนองจอก

    Default

    ไหว สบายๆๆๆ เลยครับ

    9800 GTX+ ยังสบาย อิอิ

    ปล.ที่หลุดอาจเป็นที่วินโดว์ มีปันหาหรือป่าวคัรบ เ้พราะถ้าไฟไม่พอ มันจะไม่เตือน หรอกครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •