overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยครับผม เข้าเกมส์ GEAR OF WAR ไม่ได้เลยอ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default ช่วยด้วยครับผม เข้าเกมส์ GEAR OF WAR ไม่ได้เลยอ่าครับ

    ช่วยด้วยครับผม เข้าเกมส์ GEAR OF WAR ไม่ได้เลยอ่าครับ
    สเปคผม
    CPU: DuoCoreE5200 2.53Ghz
    Ram:Kingtons2GB
    VGA:GF9800GTX+512mb
    HDD: Seagate250GB

    เข้าแล้วมันขึ้นอย่างนี้อ่า

    เรียนต่อต่างประเทศเพชร


    คือมันอยู่ดีๆก็เข้าไม่ได้อะครับ ลงใหม่ก็หลายรอบแล้ว ย้ายไดรท์ ที่ลงก็แล้วอะครับ

    ไม่รู้เป็นที่อะไรครับหรือเป็นที่ วินโดว หาในไหนก็ไม่มีวิธีแก้เลยช่วยรหน่อยนะครับ


    คือกดเข้าเกมส์ปุป มันก็โหลด แล้วเด้งออกเลยอะครับ ทั้งๆที่เมื่อก่อนผมเล่นเกมส์นี้ได้

    ปกติเลยอะครับแต่พออยู่ดีๆเมื่อวานจะเข้าก็เข้าไม่ได้เลยอะครับ:cry: ช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ลองหายาใหม่ดูอะครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    พอจะมีลิงค์ให้มั้ยครับพอ ดีผมลองมาอันสองอันก็เป้นเหมือนเดิมเลยอะครับ

    รบกวนด้วยครับ แต่ เมื่อก่อนผมใช้แบบนี้เล่นได้ปกติเลยนะครับ ไม่รู้เป็นอะไรอยุ่ดีๆเข้าไม่ได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by yamisong View Post
    พอจะมีลิงค์ให้มั้ยครับพอ ดีผมลองมาอันสองอันก็เป้นเหมือนเดิมเลยอะครับ

    รบกวนด้วยครับ แต่ เมื่อก่อนผมใช้แบบนี้เล่นได้ปกติเลยนะครับ ไม่รู้เป็นอะไรอยุ่ดีๆเข้าไม่ได้เลย
    ได้คล็อคไหมครับ คอมผมเหมือนกันจะมีปัญหาเล่นเกมส์เมื่อคล็อคต้องลดลงมา defult

  5. #5
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    อ่อ ผมไม่ได้ ปรับแต่งอะไรคอมเลยอะครับเล่นแบบเดิมๆเลย

    แต่สงสัยอยุ่ที่ว่าเมื่อก่อนที่ผมจะเล่นไม่ได้ผมเคยลง ธีมวิสต้าไว้ใน XP ผมแล้วผมไปถอนมันออก

    แล้วก็หลังจากนั้นก็เล่นไม่ได้อะครับไม่รู้มันเกี่ยวอะไรกับวินโดวหรือเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    ลองทำตามนี้ดูครับ
    http://www.vr-pcgames.com/index.php?...d=361&Itemid=1
    โดยเฉพาะที่แก้ Windows Live แนะนำครับเกมนี้ปัญหามันอยู่ที่นี่แหละเกมมันไม่มีปัญหาครับส่วนที่เกี่ยวกับ hamachi ไม่ต้องสนใจก็ได้ครับถ้าไม่อยาก online

  7. #7
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    ผมลองลง ตัวแก้ กับ Registy แล้วก็ไม่หายอะครับ หรือมันต้องลงวินโดว์ใหม่T-T

  8. #8
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    ช่วยด้วยนะครับ ผมอุตส่าซื้อจอย PS2 มาจะเล่นเกมส์นี้โดยเฉพาะเลยอ่า ยังไม่ได้เล่นเลยครับช่วยทีๆนะครับT-T
    Last edited by yamisong; 13 Dec 2008 at 03:09:43.

  9. #9
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    ไม่รู้จะช่วยยังไงเอา window ของผมไหมเป็น XP SP2 รับรองเล่นได้แน่นอน

  10. #10
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    อ่อหลังจากวันนี้ที่ผมตามแก้ จนเกือบจะถอดใจก็รู้ผลแล้วครับ

    ว่าสรุปมันไม่ได้เป็นที่วินโดวหรือ ตัวเกมส์อะไรเลย มันเป็นที่ ไดรเวอร์ ของ จอย คอนโทรเลอร์ครับ

    ผมต่อจอย ps2 อะ พอผม ลงวินโดวใหม่ก็เล่นเกมส์ได้ปกติครับ พอลงไดร์เวอจอยเท่านั้นและครับ เป็นเหมือนเดิมทั้งๆที่ลง วินโดว์ใหม่ๆเลย เลยลองลบออกก็ไม่มีปัญหาอีกเลยครับ

    ขอบคุรทุกคนมากครับ หวังว่าเพื่อนๆ ที่เป้นแบบผมจะแก้ได้นะครับ

  11. #11

    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    กระทู้ OCZ ณ ห้อง____

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by yamisong View Post
    อ่อหลังจากวันนี้ที่ผมตามแก้ จนเกือบจะถอดใจก็รู้ผลแล้วครับ

    ว่าสรุปมันไม่ได้เป็นที่วินโดวหรือ ตัวเกมส์อะไรเลย มันเป็นที่ ไดรเวอร์ ของ จอย คอนโทรเลอร์ครับ

    ผมต่อจอย ps2 อะ พอผม ลงวินโดวใหม่ก็เล่นเกมส์ได้ปกติครับ พอลงไดร์เวอจอยเท่านั้นและครับ เป็นเหมือนเดิมทั้งๆที่ลง วินโดว์ใหม่ๆเลย เลยลองลบออกก็ไม่มีปัญหาอีกเลยครับ

    ขอบคุรทุกคนมากครับ หวังว่าเพื่อนๆ ที่เป้นแบบผมจะแก้ได้นะครับ
    ครับ...ก็ดีแล้วครับงั้นฝากไปบอกที่กระทู้นี้ด้วยนะครับhttp://forums.overclockzone.com/foru...70#post5690270 คือเค้าเจอปัญหาคล้ายๆกันเลยหละครับ

  12. #12

    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    กระทู้ OCZ ณ ห้อง____

    Default

    Quote Originally Posted by yamisong View Post
    อ่อ ผมไม่ได้ ปรับแต่งอะไรคอมเลยอะครับเล่นแบบเดิมๆเลย

    แต่สงสัยอยุ่ที่ว่าเมื่อก่อนที่ผมจะเล่นไม่ได้ผมเคยลง ธีมวิสต้าไว้ใน XP ผมแล้วผมไปถอนมันออก

    แล้วก็หลังจากนั้นก็เล่นไม่ได้อะครับไม่รู้มันเกี่ยวอะไรกับวินโดวหรือเปล่า
    Quote Originally Posted by PinBall View Post
    ลองทำตามนี้ดูครับ
    http://www.vr-pcgames.com/index.php?...d=361&Itemid=1
    โดยเฉพาะที่แก้ Windows Live แนะนำครับเกมนี้ปัญหามันอยู่ที่นี่แหละเกมมันไม่มีปัญหาครับส่วนที่เกี่ยวกับ hamachi ไม่ต้องสนใจก็ได้ครับถ้าไม่อยาก online
    Quote Originally Posted by yamisong View Post
    ผมลองลง ตัวแก้ กับ Registy แล้วก็ไม่หายอะครับ หรือมันต้องลงวินโดว์ใหม่T-T
    Quote Originally Posted by yamisong View Post
    ช่วยด้วยนะครับ ผมอุตส่าซื้อจอย PS2 มาจะเล่นเกมส์นี้โดยเฉพาะเลยอ่า ยังไม่ได้เล่นเลยครับช่วยทีๆนะครับT-T
    Quote Originally Posted by PinBall View Post
    ไม่รู้จะช่วยยังไงเอา window ของผมไหมเป็น XP SP2 รับรองเล่นได้แน่นอน
    นี่คือฉากที่พระเอกกำลังจะช่วยนาง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •