overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยด้วยครับ มีปัญหาเรื่อง ram อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2008

    Post ช่วยด้วยครับ มีปัญหาเรื่อง ram อะครับ

    คือว่าผมใส่แรม 4 กิ๊ก ตอนแรกเลยลง Xp 32 bits ครับ เครื่องเห็นแรม 3กิ๊ก อะครับ

    แล้วผมมาเปลี่ยนเป็น vista 32 bits ครับ คอมดันเห็นแรม 3.326 G แต่เอาไปดูใน bios

    มานเป็น 4 G อะครับ มานมีวิธีแก้ไหมอะครับเอาแบบไม่ลง 64 bits นะครับ

    ขอบคุณมากๆนะครับสำหรับคำแนะนำครับ

  2. #2
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ไม่มีครับ XP32จะเห็นเต็มที่แค่3-3.5

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=72135
    วิธีทำให้ XP เห็นแรม 4GB ลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    คือว่า ตอนนี้ผมใช้ vista 32 bits อญู๋อะครับ vista เห็นแค่ 32 บิทเหรอครับ เล่น gta 4 ไม่มันเลย แรมไม่พออะครับหลุดตลอดเลย เซงๆ

  5. #5
    ps000000
    Guest

    Default

    ผมใช้ Vista Ultimate 64Bit SP1

    ใส่ 4 เห็น 4

    ใส่ 8 เห็น 8

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    ดันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    มันมีวิธีทำให้เห็นเต็ม 4 แต่ผมว่ามันมันดีเท่าไปใช้ OS 64bit ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •